Jose Mourinho er stjóri Roma.

Fjórir leikir fóru fram í ítölsku Serie A í dag.

Salernitana 0-4 Roma

Öll mörkin komu í seinni hálfleik í stórsigri Roma gegn nýliðum Salernitana.

Lorenzo Pellegrini og Jordan Veretout skoruðu fyrir Roma snemma í seinni hálfleiknum.

Tammy Abraham gerði svo þriðja mark liðsins á 69. mínútu. Pellegrini innsiglaði 0-4 sigur Roma tíu mínútum síðar.

Roma er með fullt hús stiga eftir tvo leiki. Salernitana er án stiga.

AC Milan 4-1 Cagliari

Í sigri AC Milan á Cagliari voru hins vegar öll mörkin skoruð í fyrri hálfleik.

Sandro Tonalo kom Milan yfir á 12. mínútu. Stuttu síðar jafnaði Alessandro Deiola fyrir Cagliari.

Rafael Leao svaraði svo um hæl með öðru marki Milan. Á 24. mínútu kom Olivier Giroud þeim svo í 3-1 með sínu fyrsta marki fyrir félagið.

Frakkinn öflugi skoraði svo aftur með marki af vítapunktinum undir lok fyrri hálfleiks. Lokatölur 4-1.

Milan er með fullt hús stiga eftir tvo leiki. Cagliari er með eitt stig.

Genoa 1-2 Napoli

Napoli vann nauman sigur gegn Genoa á útivelli.

Fabian kom þeim yfir á 39. mínútu. Gestirnir leiddu þar til á 69. mínútu. Þá jafnaði Andrea Cambiaso fyrir Genoa.

Andrea Petagna skoraði hins vegar sigurmark Napoli á 84. mínútu. Lokatölur 1-2.

Napoli er með fullt hús stiga eftir tvo leiki. Genoa er án stiga.

Sassuolo 0-0 Sampdoria

Fyrir 6 klukkutímum

Bayern reyndi við stjóra Palace en snarhætti við þegar félagið skellti þessum verðmiða á hann

Fyrir 7 klukkutímum

Arsenal bætti 20 ára gamalt met í gær

Fyrir 9 klukkutímum

Þessir sjö leikmenn Arsenal til sölu í sumar

Fyrir 10 klukkutímum

Sjáðu sláandi myndbönd frá Old Trafford í gær – Allt míglak og aðbúnaður áhorfenda skelfilegur

Fyrir 13 klukkutímum

Tilbúnir að selja gríðarlega öflugan leikmann til Manchester United

Fyrir 14 klukkutímum

Á sömu sýningu skömmu eftir að allt fór í háaloft

Besta deildin: Fyrirliðinn rekinn af velli í sigri Víkinga – Breiðablik mjög sannfærandi

Maðurinn umdeildi tjáir sig í fyrsta sinn eftir brottreksturinn: Svaf hjá samstarfsmanni og er giftur – ,,Ég er enginn glæpamaður“