Menning

Ertu hávaxinn, finnst þér gaman að blása sápukúlur eða ertu elliær?

Ragna Gestsdóttir
Þriðjudaginn 24. júlí 2018 09:30

Hvort sem þú uppfyllir öll framangreind skilyrði, hluta eða ekki þá skiptir það ekki verulegu máli. Heldur er nóg að vera stödd/staddur á Akureyri á miðvikudag eða fimmtudag og hafa áhuga á að leika í nýjasta tónlistarmyndbandi GRINGLO.

„Hugmyndin er afskaplega einföld,“ segir í viðburðinum á Facebook. „Við þurfum hóp af fólki (60-70 manns lágmark) til að búa til litla skrúðgöngu, Gengið verður út syðri hluta Ránargötu og að lokum verður tekin upp einföld lokasena á bryggjusvæðinu við ÚA. Áætlaður tökutími er hámark 2 klst.“

Þemað er náungakærleikur og það sem þarf til að allt geti gengið upp er góð stemning,ágætis veður og nóg af fólki. „Einstakt tækifæri til að taka þátt í listsköpun og hafa jákvæð áhrif. Mæta, brosa og labba.“

Tökur fara fram á miðvikudag eða fimmtudag, eftir veðri. Sápukúlur og blöðrur verða á staðnum en öllum er velkomið að koma með leikhluti, hjlóðfæri, búninga eða hvað sem fólki dettur í hug til að setja sinn einstaka svip á myndbandið.

Hljómsveitin Gringlo hefur verið áberandi í tónlistarlífi Akureyrar undanfarið ár. Hljómsveitin gaf út lagið Paper Bags í lok síðasta árs. Þá spiluðu þau víða um landið á tónleikum, meðal annars á Iceland Airwaves tónleikahátíðinni. Gringlo sendi í janúar frá sér sitt fyrsta tónlistarmyndband við lagið Light of New Day. Myndbandið var tekið upp á tveimur dögum víðsvegar um Eyjafjörð.

Viðburður á Facebook.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Menning
Fyrir 4 dögum

Sigga Eyrún og Bjarni taka ábreiðu af Golden Globe verðlaunalagi

Sigga Eyrún og Bjarni taka ábreiðu af Golden Globe verðlaunalagi
Menning
Fyrir 4 dögum

Ritdómur um „Hinir smánuðu og svívirtu“: Sálkönnuðurinn Dostojevskí

Ritdómur um „Hinir smánuðu og svívirtu“: Sálkönnuðurinn Dostojevskí
Menning
Fyrir 6 dögum

Hakakrossinn leyfður í Þýskalandi – Undantekning gerð vegna tölvuleikja

Hakakrossinn leyfður í Þýskalandi – Undantekning gerð vegna tölvuleikja
Menning
Fyrir 6 dögum

Íslensku listaverki stolið í Bandaríkjunum – Tökulið Tom Hanks yfirheyrt

Íslensku listaverki stolið í Bandaríkjunum – Tökulið Tom Hanks yfirheyrt
Menning
Fyrir 1 viku

Gakktu með á vit hinsegin bókmennta í miðborginni

Gakktu með á vit hinsegin bókmennta í miðborginni
Menning
Fyrir 1 viku

Alþjóðlegt orgelsumar Hallgrímskirkju – níunda vika að hefjast

Alþjóðlegt orgelsumar Hallgrímskirkju – níunda vika að hefjast