Fókus

Egill heldur með Portúgal

Einar Þór Sigurðsson skrifar
Miðvikudaginn 12. apríl 2017 17:30

Fjölmiðlamaðurinn Egill Helgason hefur tröllatrú á lagi Portúgala í Eurovision-söngvakeppninni í ár. „Hér hafa gerst undur og stórmerki. Komið er fram Eurovisjón lag sem gæti faktíst lifað í mörg ár eftir keppnina,“ segir Egill á bloggsíðu sinni. Lagið er flutt af Salvador Sobral og samið af systur hans, Luísu Sobral, og fer flutningurinn fram á portúgölsku. „Þetta er fjarri iðnaðarpoppinu sem svo oft glymur í Evróvisjón,“ segir Egill og bætir við að lagið hljóti að vinna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af