fbpx
Fókus

Bergur Ebbi þakklátur Gulla Helga – Sjáðu hvers vegna

Fókus
Þriðjudaginn 10. júlí 2018 09:38

Bergur Ebbi Benediktsson, tónlistarmaður, pistlahöfundur og skemmtikraftur, er þakklátur sjónvarps- og útvarpsmanninum Gulla Helga og segir að hann eigi heiður skilinn fyrir að koma hjólum efnahagslífsins af stað eftir hrun.

Bergur fullyrti á Twitter í gærkvöldi að þáttur Gulla, Gulli byggir, hafi átt góðan þátt í að koma efnahagslífinu aftur í gang 3-4 árum eftir hrun.

„Rosalega þægilegt að hefja uppbygginguna á nýjan leik með léttum markaðsdrifnum home improvement þætti – fínt stimulation fyrir auglýsingamarkaðinn og ákveðið boozt fyrir einstaklingsframtakið,“ sagði Bergur sem bætti við að Gulli hefði lyft Grettistaki.

„Það vantaði fyrst og fremst stemningu í samfélagið – og að sjá Gulla í smiðsbuxum með hjólsög, var akkúrat þessi hæfilegi skammtur af stemningu sem þjóð sem hafði verið rassariðin af útrásarvíkingum, þurfti.“

Bergur Ebbi endar pistilinn svo á þessum orðum og heldur lofræðu sinni um Gulla Helga áfram:

„Steingrímur Joð og Jóhanna sáu um að moppa upp mestu ælublettina eftir fylleríið, Gulli sá svo um að parketleggja stofuna á nýjan leik. Vil fá að nýta tækifærið og af einlægni þakka þessum Íslendingum fyrir þeirra framlag til endurreisnarinnar. Peace and love, end of rant.“

 

Fókus
Fókus er fyrir fólk sem kýs litla flokka, fólk sem kýs stóra flokka, fólk sem fílar hunda betur en ketti, ketti betur en hunda, páfagauka betur en fiska, fiska betur en allt annað á jörðinni. Fókus er fyrir fólk með fléttur, fólk sem á of mikið af jakkafötum, fólk sem langar í fleiri jakkaföt, fólk sem borar í nefið þegar það heldur að enginn sjái til. Fókus er fyrir fólk sem þarf gleraugu og líka fyrir fólkið sem sér alltaf allt í fókus. Fókus er fyrir þig.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Páll Rafnar selur glæsieign í Garðastræti

Páll Rafnar selur glæsieign í Garðastræti
Fókus
Fyrir 2 dögum

Ellý orðin flotþerapisti

Ellý orðin flotþerapisti
Fókus
Fyrir 3 dögum

10 bestu íþróttakvikmyndirnar

10 bestu íþróttakvikmyndirnar
Fókus
Fyrir 3 dögum

Ástin fölnaði hjá stjörnuparinu

Ástin fölnaði hjá stjörnuparinu