fbpx
Laugardagur 28.janúar 2023
Fréttir

Vímaðir ökumenn í óhöppum

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 13. janúar 2023 05:19

Myndin tengist fréttinni ekki beint.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tveir ökumenn voru handteknir í Kópavogi á kvöld- og næturvakt lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu. Þeir eru grunaðir um að hafa verið undir áhrifum áfengis og/eða fíkniefna. Annar þeirra lenti í umferðaróhappi áður en til hans náðist.

Í vesturhluta höfuðborgarinnar bar það helst til tíðinda að lögreglan aðstoðaði starfsfólk búsetuúrræðis  vegna skjólstæðings sem var erfiður viðureignar. Við veitingastað kom til slagsmála á milli nokkurra aðila. Minniháttar áverkar hlutust af. Einn ökumaður var handtekinn grunaður um að vera ölvaður.

Í Hafnarfirði og Garðabæ bar það helst til tíðinda að tilkynnt var um innbrot í fyrirtæki. Þar var raftækjum stolið. Einn ökumaður var handtekinn grunaður um ölvun við akstur. Hann hafði lent í umferðaróhappi áður en til hans náðist.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt