fbpx
Föstudagur 01.júlí 2022
Fréttir

Grímur sakar Egil um falsfréttir – „Hvaða rugl er þetta í þér maður?“

Ágúst Borgþór Sverrisson
Fimmtudaginn 19. maí 2022 12:11

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Valur fagnaði í gærkvöld fyrsta Íslandsmeistaratitli sínum í körfubolta í 39 ár, er liðið lagði Tindastól í oddaleik. KR-ingurinn Páll Sævar Guðjónsson óskaði Valsmönnum til hamingju með titilinn á Facebook í gærkvöld en Egill Helgason fjölmiðlamaður lagði þar orð í belg, sem olli fjörlegum umræðum. Kvartaði Egill þar undan fjárhagslegum yfirburðum Vals:

„Mér finnst það ekki smart hvernig Valur í skjóli auðs er að kaupa íþróttamenn í stórum stíl. Og ekki bara af því ég er fúll KR-ingur, í félagi sem ekki getur spilað þennan leik, heldur er þetta vont fyrir íþróttahreyfinguna.“

Grímur Atlason er stjórnarmaður í körfuknattleiksdeild Vals og brást hann ókvæða við þessum yfirlýsingum Egils. Sakar hann Egil um falsfréttaflutning:

„Hvaða rugl er þetta í þér maður? Veistu eitthvað um rekstur körfuboltaliða í dag? Veistu hvað ég og fjöldi annarra sjálfboðaliða leggjum á okkur til þess að reka deildina í Val? Þannig er þetta í öllum liðum. Gríðarlega dýr rekstur flestra liða í efstu deild – Njarðvík, Stjarnan, Tindastólll, Keflavík, ÍR, Grindavík, Þór Þorlákshöfn og já KR: þessi lið eru öll með 3-6 100% atvinnumenn. Óþolandi þessi mantra um að Valur sé öðruvísi en hin liðin í þessu efnum. Vissi ekki að þú værir maður falsfréttanna.“

Þess má geta að í Íslandsmeistaraliði Vals er að finna leikmenn og þjálfara úr sigursælu liði KR síðustu ára, þá Pavel Ermolinski og Kristján Acox. Sá síðarnefndi skipti yfir í Val í kjölfar launadeilu við KR. Þjálfari Vals, Finnur Freyr Stefánsson, vann marga Íslandsmeistaratitla sem þjálfari KR. Áður skipti Jón Arnór Stefánsson úr KR yfir í Val en hann hefur nú lagt skóna á hilluna.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Í gær

Rasískt níðyrði svar í íslenskri krossgátubók fyrir börn – „Í sjálfu sér hef ég ekki neina afsökun“

Rasískt níðyrði svar í íslenskri krossgátubók fyrir börn – „Í sjálfu sér hef ég ekki neina afsökun“
Fréttir
Í gær

Dista lagði ÁTVR í héraðsdómi – Máttu ekki taka bjórinn úr sölu

Dista lagði ÁTVR í héraðsdómi – Máttu ekki taka bjórinn úr sölu
Fréttir
Í gær

R.Kelly dæmdur í 30 ára fangelsi – Hélt barnungum stúlkum sem kynlífsþrælum

R.Kelly dæmdur í 30 ára fangelsi – Hélt barnungum stúlkum sem kynlífsþrælum
Fréttir
Í gær

Svik Gluggasmiðjunnar: Hurðalaus sumarbústaður og gluggalaus hús – „Þeir mega ekki svíkja fleiri“

Svik Gluggasmiðjunnar: Hurðalaus sumarbústaður og gluggalaus hús – „Þeir mega ekki svíkja fleiri“