fbpx
Laugardagur 15.ágúst 2020
Fréttir

Lögregla kölluð út vegna konu sem var undarleg í háttum og ferðamanns sem hafði læst sig inni á almenningssalerni

Erla Dóra Magnúsdóttir
Föstudaginn 12. júlí 2019 13:40

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lögreglunni á Höfuðborgarsvæðinu bárust nokkrar tilkynningar um þrítuga konu sem hegðaði sér undarlega í Langholtshverfi. Lögregla fann konuna og reyndist hún í annarlegu ástandi. Þetta kemur fram í dagbók lögreglu. 11 mál voru bókuð frá því fimm í morgun til klukkan ellefu.

„Nokkar tilkynningar bárust lögreglu um þrítuga konu, undarlega í háttum, í hverfi 104. Að lokum fannst konan í annarlegu ástandi. Hún er grunuð um þjófnað á nokkrum stöðum (heimahúsi og fyrirtæki). Konan var handtekin og vistuð í fangageymslu í þágu rannsóknar málsins. Hún hafði meðferðis ýmsa muni sem taldir eru þýfi.“

Lögregla var aftur kölluð út í Langholtshverfi vegna umferðarslyss í Skeiðarvogi. Þar hafði ökumaður misst stjórn á bíl sínum er hann tók krappa beygju og endaði hann með að fara út af veginum og hafnaði í trjágróðri. Eftir slysið var bifreiðin óökufær og flytja þurfti farþega á slysadeild. Áverkar eru þó taldir minniháttar.

Í Miðbænum var kallað eftir aðstoð lögreglu vegna ferðamanns sem hafði læst sig inni á almenningssalerni. Lögreglu tókst að frelsa ferðamanninn og hafði samband við Reykjavíkurborg til að gera þeim grein fyrir að hurð salernisins væri biluð.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fréttir
Fyrir 3 dögum

Þórsteinn svarar Önnu Kolbrúnu sem óttast um bálfarir – „Ekki verða byggðar margar bálstofur á Íslandi“

Þórsteinn svarar Önnu Kolbrúnu sem óttast um bálfarir – „Ekki verða byggðar margar bálstofur á Íslandi“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

„Allt sem kom fram í greininni og Kastljósþáttunum er hundrað prósent rétt og ekkert þar sem var búið til eða falsað. Ég get staðfest það“ 

„Allt sem kom fram í greininni og Kastljósþáttunum er hundrað prósent rétt og ekkert þar sem var búið til eða falsað. Ég get staðfest það“