fbpx
Miðvikudagur 17.apríl 2024
Fókus

Elskar kærustuna sína en gerir alltaf það sama þegar hún er á næturvakt – „Hvað er að mér?“

Fókus
Mánudaginn 1. apríl 2024 21:00

Mynd/Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég elska kærustuna mína en ég er farinn að gera alltaf það sama þegar hún er á næturvakt og ég er að farast úr samviskubiti. Þetta byrjar alltaf eins. Ég fer út í drykki, daðra og enda svo uppi í rúmi með einhverri. Ég get ekkert að þessu gert.“

Svona hefst bréf karlmanns til kynlífs- og sambandsráðgjafa The Sun. Maðurinn er 27 ára og kærasta hans er 25 ára. Hún starfar á sjúkrahúsi í bæjarfélaginu þeirra.

„Kynlífið okkar er gott og einu skiptin sem við stundum ekki kynlíf er þegar hún er að vinna,“ segir maðurinn.

„Ég hélt í fyrsta skipti framhjá henni með samstarfskonu sem ég hélt að hefði engan áhuga á mér. Við fórum nokkur út í drykki og pílu, kvöldið endaði heima hjá henni og við stunduðum kynlíf, bæði ölvuð. Það var vandræðalegt að hitta hana aftur í vinnunni en við létum eins og ekkert hafi í skorist.

Viku seinna var ég í afmæli vinar míns og daðraði drukkinn við frænku hans. Stuttu síðar vorum við komin inn í þvottahúsið og þó ég hafi verið verulega ölvaður þá tókst mér að sofa hjá henni.

Ég ráfaði síðan heim og vaknaði næsta dag við hliðina á kærustunni minni. Ég hef aldrei verið með jafn mikið samviskubit.“

Það hins vegar stoppaði ekki manninn.

„Næst þegar hún var á næturvakt þá varð ég fullur og svaf hjá konu sem vinnur á hverfisbarnum. Engin þeirra stenst ekki samanburð við kærustu mína og ég veit að hún fer frá mér ef ég tek mig ekki saman í andlitinu. Hvað er að mér?“

Ráðgjafinn svarar:

„Þetta er engin ráðgáta. Hermdu eftir mér: „Ég er að drekka allt of mikið.“

Þú ert eiginlega frekar heppinn, þetta væri mun meira vandamál ef þú hefðir haldið framhjá edrú. Ef ég væri þú myndi ég endurskoða samband þitt og spyrja sjálfan þig hvort þú sért að forðast að skuldbinda þig.

Ef þú elskar kærustuna þína eins og þú segist gera þá þarftu að vera við stjórnina og hætta að drekka. Þú ert að skaða samband þitt og gætir einnig gert enn verri mistök ef þú ert of fullur til að vera meðvitaður um hvort manneskjan með þér hefur veitt þér samþykki til að stunda kynlíf.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Sonur Elísu og Elíss fæddur

Sonur Elísu og Elíss fæddur
Fókus
Í gær

Föðurlausi drengurinn sem setti vikulega á svið leikrit til að fela vanræksluna – „Maður vissi ekkert hverju maður átti von á þann daginn“

Föðurlausi drengurinn sem setti vikulega á svið leikrit til að fela vanræksluna – „Maður vissi ekkert hverju maður átti von á þann daginn“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Bjútífilterar á samfélagsmiðlum orðnir svo lúmskir – „Þetta er ekki raunveruleikinn“

Bjútífilterar á samfélagsmiðlum orðnir svo lúmskir – „Þetta er ekki raunveruleikinn“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Faðir Olgu var einn þekktasti læknamiðill landsins – „Hann vissi allt“

Faðir Olgu var einn þekktasti læknamiðill landsins – „Hann vissi allt“