fbpx
Þriðjudagur 15.október 2019  |
Bleikt

Lesið í tarot Nönnu Kristínar: Brúðkaup eða flutningar í vændum

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 29. september 2019 14:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Leikkonan Nanna Kristín Magnúsdóttir framleiðir, skrifar, leikstýrir og leikur aðalhlutverkið í sjónvarpsþáttunum Pabbahelgum sem verða sýndir á RÚV í haust, en fyrstu tveir þættirnir verða sýndir á kvikmyndahátíðinni RIFF sem hófst í gær. Nanna Kristín státar af glæsilegum ferli á sviði leiklistar og því fannst DV þjóðráð að lesa í tarotspil hennar. Lesendur geta einnig valið sér tarotspil á vefsíðu DV.

Finnst eitthvað vanta

Fyrsta spilið sem kemur upp í tarotlesningu Nönnu Kristínar er 8 bikarar. Það táknar það öryggi, jafnvægi og frið sem hefur einkennt umhverfi listakonunnar að undanförnu, sem þýðir einnig að hún hefur notið sín tilfinningalega og líkamlega. Henni finnst þó eitthvað vanta og leitar nú logandi ljósi að nýju verkefni sem fyllir í það tómarúm. Næsta verkefni Nönnu Kristínar verður af allt öðrum toga en við höfum séð áður frá henni og mun hún einbeita sér að því að vinna að verkefni þar sem nútímanum, með öllu hans böli, verða gerð stórkostleg skil. Þetta verkefni gleypir Nönnu Kristínu á góðan máta og hún nær ekki að snúa við úr nýrri og spennandi vegferð.

Tímamót ástarinnar

Næst er það Bikarriddarinn sem táknar persónuleika listakonunnar sem og einkalífið. Nanna Kristín er viðkvæm en afar hugmyndarík þegar kemur að ástalífinu. Hún er uppátækjasöm og ástríðufull, einnig áhrifagjörn og dul. Hún nefnilega fer leynt með það sem hún þráir og stefnir að, heldur því fyrir sig. Nanna Kristín er í sambandi með Gauta Sturlusyni og það virðast vera bjartir tímar framundan í því sambandi, jafnvel brúðkaup í vændum, eða annars konar tímamót ástarinnar. Nanna Kristín fær bráðum tækifæri sem hún á erfitt með að hafna, sem gæti þýtt flutninga á milli landa.

Einstakur vinahittingur

Loks eru það 6 bikarar. Nanna Kristín hittir gamlan vin á næstunni sem mun gefa henni mikla gleði og ánægju. Þessi vinur gerði listakonunni eitt sinn stóran greiða og ómeðvitað launar hún honum greiðann þegar þau hittast nú. Þessi vinahittingur hefur ófyrirséðar afleiðingar í för með sér þar sem Nanna Kristín dregst í góðgerðarstarf þar sem hún hrindir af stað hringrás gleðinnar. Hún lærir að ef hún gefur af sér til náungans þá eykst sjálfsöryggi hennar sjálfrar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Markmiðasetning Camillu – Fer engar krókaleiðir: „Ég ætla ekki að lifa í stanslausum slag“

Markmiðasetning Camillu – Fer engar krókaleiðir: „Ég ætla ekki að lifa í stanslausum slag“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Sjáðu hvernig kynlífsklúbbur fræga fólksins lítur út: Orgíur algengar og fólk skiptist á mökum

Sjáðu hvernig kynlífsklúbbur fræga fólksins lítur út: Orgíur algengar og fólk skiptist á mökum
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Fyrirtæki drusluskammaði umsækjanda fyrir bikinímynd – Mistókst stórkostlega

Fyrirtæki drusluskammaði umsækjanda fyrir bikinímynd – Mistókst stórkostlega
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Móeiður lærði að horfa á lífið í öðru ljósi: „Það ÞARF enginn að vera í sambandi til að vera hamingjusamur“

Móeiður lærði að horfa á lífið í öðru ljósi: „Það ÞARF enginn að vera í sambandi til að vera hamingjusamur“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Lesið í tarot Sólveigar: „Hún verður fyrir árásum úr öllum áttum og því gæti einmanaleiki, jafnvel ístöðuleysi, hrjáð hana“

Lesið í tarot Sólveigar: „Hún verður fyrir árásum úr öllum áttum og því gæti einmanaleiki, jafnvel ístöðuleysi, hrjáð hana“
Bleikt
Fyrir 1 viku

10 opinberanir úr bók Demi Moore – Móðir hennar seldi aðgang að líkama hennar: „Ég hafði engan til að vernda mig“

10 opinberanir úr bók Demi Moore – Móðir hennar seldi aðgang að líkama hennar: „Ég hafði engan til að vernda mig“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.