Miðvikudagur 01.maí 2024

Tveir leikmenn báðu um að taka ekki vítaspyrnu í gær

Fimmtudaginn 18. apríl 2024 13:30

Federico Valverde og Eder Militao neituðu báðir að taka vítaspyrnu í leiknum gegn Manchester City í gær þegar liðið komst áfram í undanúrslit Meistaradeildarinnar. Marca á Spáni segir frá.

Valverde og Militao létu báðir Carlo Ancelotti vita að þeir vildu ekki fara á punktinn.

Fyrri leik liðanna lauk með 3-3 jafntefli og því fór viðureign liðanna samanlagt 4-4. Rodrygo kom Real Madrid yfir í fyrri hálfleik í gær áður en Kevin de Bruyne jafnaði fyrir City í síðari hálfleik.

Hvorugu liðinu tókst að skora í framlengingu en City var í sókn nánast allan leikinn án þess að skapa sér neitt sérstaklega mikið.

Í vítaspyrnukeppni var það Real Madrid sem hafði betur og mætir liðið FC Bayern í undanúrslitum en Dortmund og PSG mætast í hinum leiknum.

Bernardo Silva og Matteo Kovacic klikkuðu á sínum spyrnum en báðar voru arfaslakar.

Fyrir 8 klukkutímum

Arsenal búið að bjóða nýjan samning – Vill hann halda áfram?

Stórstjarnan skorar utan vallar þrátt fyrir erfiðleikana í vinnunni – Talin vera ein fallegasta kona landsins

Fyrir 11 klukkutímum

Eru í þriðju deild en stefna gríðarlega hátt – Verður stærri en völlur Chelsea og Villa

Fyrir 12 klukkutímum

Afsakar frammistöðu Onana og kennir varnarmanni United um – ,,Setur hann í vandræði frá fyrstu mínútu“

Nýtt sjónarhorn úr myndavél KR sýnir framkomu Smit betur – Hrindir einu barni nokkuð harkalega frá sér