Föstudagur 26.apríl 2024

Keppinautur Haaland um byrjunarliðssæti hjá Englandsmeisturunum skoraði sex í gær

Ísak Gabríel Regal
Fimmtudaginn 26. maí 2022 10:40

Getty Images

Argentíski framherjinn Julian Alvarez skoraði sex mörk í 8-1 sigri River Plate á Alianza Lima í Suður-Ameríkukeppni félagsliða í gær.

Alvarez hefur skorað 15 mörk í 19 leikjum fyrir River Plate á þessari leiktíð og er talinn einn efnilegasti framherji heims, ásamt Erling Braut Haaland. Alvarez samdi við Englandsmeistara Manchester City í janúar en verður áfram hjá River Plate þangað til í sumar.

Ljóst er að Haaland og Alvarez munu berjast um byrjunarliðssæti hjá City á næstu leiktíð. City hóf síðustu leiktíð án hefðbundins framherja innan sinna raða en tókst samt sem áður að hreppa fjórða meistaratitil félagsins á fimm árum.

City mun að öllum líkindum berjast um alla þá titla sem í boði eru á næstu leiktíð og spurning hvort Alvarez og Haaland takist loks að hjálpa liðinu að vinna fyrsta Meistaradeildartitilinn í sögu félagsins.

Staðfestir að hann sé ekki hættur – Endurkoma á næstunni

Gætu neyðst til að selja vonarstjörnuna í sumar vegna fjárhagsvandræða

Hraunaði yfir eigin leikmann í beinni útsendingu og lét allt flakka: Vinsæll en á ekki skilið mínútur – ,,Brást okkur öllum“

Væri enn bestur í deildinni 80 ára gamall

Sjáðu stórkostlegt tilþrif Mbappe í gær

Guardiola: ,,Þurfum að skoða það í lok tímabils“

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“