fbpx
Fimmtudagur 26.maí 2022
433Sport

Erum ekki nógu klók í að fá ferðamenn á vellina á Íslandi

433
Laugardaginn 30. apríl 2022 08:00

© 365 ehf / Ernir Eyjólfsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rætt var um áhorfendur á fótboltaleikjum á Íslandi í íþróttavikunni með Benna Bó sem er á dagskrá Hringbrautar alla föstudaga klukkan 21. Fótboltatímaritið 4-4-2 setti á sinn óskalista fyrir fótboltafíkla að kíkja á leik á Íslandi. Pálmi Rafna Pálmason, fyrirliði KR, sat í settinu með Herði Snævari Jónssyni, íþróttastjóra Torgs en þeir félagar voru sammála um að þarna lægju sóknarfæri.

„Ég veit að það er áhugi hjá fólki að koma og skoða vellina og svo framvegis. Það koma póstar til okkar í KR frá fólki sem vill koma og kíkja á KR svæðið,“ sagði Pálmi. „Vandamálið er kannski ekki að fólk vilji ekki koma á völlinn heldur að við séum ekki nógu flink í því að fá fólk á völlinn. Það er alltaf einn og einn sem hefur samband.“

video

Hörður benti á að hann hefði farið til Póllands ekki alls fyrir löngu og viljað fara á leik þar í landi. Þáttastjórnandinn var í Eistlandi og fór á leik þar í landi. „Það eru til fótboltafíklar sem ferðast til Íslands. Ég hef stundum séð í Vestmannaeyjum að þar séu ferðamenn. Við getum klárlega gert betur í þessum efnum.“

Hörður benti á að fólk væri að komast aftur á lagið með að fara á völlinn og segir að Besta deildin hafi farið vel af stað. „Það er ekkert vesen. Skemmtilegasti leikur sem ég hef farið á hér á Íslandi var Breiðablik Valur í fyrra sem var einmitt líka á laugardagskvöldi. Ég á von á álíka skemmtun á laugardaginn þegar KR kemur á Hlíðarenda. Laugardagsleikur að kvöldi. Það er meiri gleði.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Líklegt að hann verði áfram eftir U-beygju

Líklegt að hann verði áfram eftir U-beygju
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Mjólkurbikar karla: Fylkir kláraði tíu leikmenn ÍBV

Mjólkurbikar karla: Fylkir kláraði tíu leikmenn ÍBV
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Kompany hættur og er nú sagður taka við Jóhanni Berg og félögum

Kompany hættur og er nú sagður taka við Jóhanni Berg og félögum
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

FH ekki tekið ákvörðun um Eggert eftir nýjar vendingar

FH ekki tekið ákvörðun um Eggert eftir nýjar vendingar
433Sport
Í gær

Skemmdarverk Guðmundar í Kópavogi sáust greinilega í gær – Sjáðu þegar Guðmundur reiddist

Skemmdarverk Guðmundar í Kópavogi sáust greinilega í gær – Sjáðu þegar Guðmundur reiddist
433Sport
Í gær

Bjóða honum að tvöfalda laun sín og þéna 20 milljónir á viku

Bjóða honum að tvöfalda laun sín og þéna 20 milljónir á viku