fbpx
Þriðjudagur 27.júlí 2021
433Sport

Möguleg liðsuppstilling Man Utd á næsta tímabili

Ísak Gabríel Regal
Fimmtudaginn 22. júlí 2021 20:05

Edinson Cavani fagnar hér marki sínu í leiknum

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Manchester United hefur nú þegar bætt við sig á félagsskiptamarkaðnum í sumar en United menn eru hvergi hættir ef marka má nýjustu sögusagnir. Ole Gunnar Solskjaer kom hrikalega nálægt því að vinna sinn fyrsta titil sem þjálfari hjá félaginu en þeir rauðklæddu töpuðu í vítaspyrnukeppni gegn Villareal í úrslitaleik Evrópudeildarinnar á síðasta tímabili.

Solskjaer vill styrkja lið sitt og blanda sér almennilega í titilbaráttuna á næstu leiktíð en liðið endaði í 2. sæti í fyrra, 12 stigum á eftir Manchester City. United hefur þegar fest kaup á Jadon Sancho en eru líklegir til að bæta við sig miðverði, en Raphael Varane, leikmaður Real Madrid er sagður ofarlega á óskalista félagsins. United hefur líka verið orðað við Declan Rice sem átti frábært EM 2020. Þessir þrír leikmenn eru líklegir til að kosta félagið um 200 milljónir punda en gæti gert það sigurstranglegt í titilbaráttunni.

Búist er við að Dean Henderson verði byrjunarliðsmarkvörður en David De Gea var mikið gagnrýndur eftir tap United í úrslitaleiknum. Spánverjinn missti einnig sæti sitt í landsliðinu á EM en Unai Simon var valinn í hans stað. Wan-Bissaka og Luke Shaw halda sætum sínum í liðinu þrátt fyrir orðróma um að Kieran Trippier sé á lið til Manchester í sumar. Þá ætti Declan Rice að byrja djúpur á miðjunni fyrir aftan þá Paul Pogba og Bruno Fernandes. Cavani verður þá einn frammi og Rashford og Sancho á köntunum.

Mögulegt byrjunarlið Manchester United á næstu leiktíð: Henderson; Wan-Bissaka, Varane, Maguire, Shaw; Rice, Pogba, Fernandes; Rashford, Sancho, Cavani.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Torres að landa nýju starfi

Torres að landa nýju starfi
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Juventus vill hafa Ronaldo á næstu leiktíð en ætla ekki að semja við hann aftur

Juventus vill hafa Ronaldo á næstu leiktíð en ætla ekki að semja við hann aftur
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Arsenal íhugar að bjóða hátt í Ramsdale

Arsenal íhugar að bjóða hátt í Ramsdale
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Segja Man Utd vilja annan miðvörð með Varane

Segja Man Utd vilja annan miðvörð með Varane
433Sport
Í gær

Sjáðu myndirnar: Ítalska lögreglan hafði afskipti af Beckham

Sjáðu myndirnar: Ítalska lögreglan hafði afskipti af Beckham
433Sport
Í gær

White fer í læknisskoðun á miðvikudag

White fer í læknisskoðun á miðvikudag