Föstudagur 26.apríl 2024

Markaþurrð Adama Traoré á enda er Wolves stálu sigri

Helga Jónsdóttir
Föstudaginn 9. apríl 2021 20:57

Í kvöld tók Fulham á móti Wolves í 31. umferð ensku úrvalsdeildarinnar á Craven Cottage. Adama Traoré skoraði eina mark leiksins í uppbótartíma með frábæru skoti.

Bæði lið spiluðu fyrri hálfleik varfærnislega og þurftu markmenn liðanna ekki að verja skot í hálfleiknum. Í uppbótartíma fyrri hálfleiks skoraði Willian Jose mark en VAR dæmdi það af eftir afar tæpa rangstöðu, leikmönum Wolves til mikils ama. Rangstöðuna má sjá hér að neðan.

Í síðari hálfleik blésu leikmenn Fulham til sóknar og áttu 11 skot að marki enda þurfti liðið sigur til að halda sér uppi. Það gekk ekki upp í dag þar sem vöðvabúntið Adama Traoré kom Wolves í 0-1 með frábæru skoti í nærhornið í uppbótartíma eftir góðan sprett.

Eftir leikinn er Wolves í 12. sæti en Fulham er enn í fallsæti, þremur stigum á eftir Newcastle sem eiga tvo leiki til góða.

Staðfestir að hann sé ekki hættur – Endurkoma á næstunni

Gætu neyðst til að selja vonarstjörnuna í sumar vegna fjárhagsvandræða

Hraunaði yfir eigin leikmann í beinni útsendingu og lét allt flakka: Vinsæll en á ekki skilið mínútur – ,,Brást okkur öllum“

Væri enn bestur í deildinni 80 ára gamall

Sjáðu stórkostlegt tilþrif Mbappe í gær

Guardiola: ,,Þurfum að skoða það í lok tímabils“

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“