Föstudagur 26.apríl 2024

Þýski boltinn: Bayern styrkir stöðu sína á toppnum – Alfreð kom við sögu

Helga Jónsdóttir
Laugardaginn 17. apríl 2021 15:26

Wolfsburg tók á móti Bayern Munchen 29. umferð þýsku Bundesligunnar í dag. Bayern unnu leikinn 2-3. Musiala braut ísinn fyrir Bayern þegar stundarfjórðungur var liðinn af leiknum og Choupo-Moting tvöfaldaði forystu Bæjara um 10 mínútum síðar. Weghorst minnkaði muninn á 35. mínútu en Musiala var aftur á ferðinni aðeins tveimur mínútum síðar og jók aftur forskot Bayern.

Leikmenn Wolfsburg minnkuðu muninn aftur á 55. mínútu þegar Philipp kom knettinum í markið. Þar við sat og styrkir Bayern því stöðu sína á toppi deildarinnar. Wolfsburg er í 3. sæti deildarinnar.

Alfreð Finnbogason kom loksins við sögu í þýsku Bundesligunni er Augsburg tók á móti Bielefeld. Leikurinn endaði með markalausu jafntefli. Alfreð kom inná á 65. mínútu en náði ekki að brjóta ísinn fyrir heimamenn. Augsburg er í 11. sæti deildarinnar með 33 stig.

Hér að neðan má sjá úrslit dagsins úr þýsku Bundesligunni.

Wolfsburg 2 -3 Bayern
0-1 Musiala (´15)
0-2 Choupo-Moting (´24)
1-2 Weghorst (´35)
1-3 Musiala (´37)
2-3 Philipp (´54)

Augsburg 0 – 0 Bielefeld

Freiburg 4 – 0 Schalke