fbpx
Sunnudagur 28.nóvember 2021
433Sport

Kallað eftir brottrekstri Solskjærs sem er með betra sigurhlutfall en Klopp var með hjá Liverpool á sama tíma

Aron Guðmundsson
Þriðjudaginn 19. október 2021 09:53

GettyImages

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ole Gunnar Solskjær, knattspyrnustjóri Manchester United, er undir mikilli pressu þessa dagana. Félagið hefur ekki unnið leik í ensku úrvalsdeildinni í mánuð og erfiðir leikir bíða liðsins á næstu vikum í deildinni. Solskjær er þó með betra sigurhlutfall en Jurgen Klopp, knattspyrnustjóri Liverpool, ef skoðaðir eru fyrstu 162 leikir stjóranna með sín núverandi lið í ensku úrvalsdeildinni. The Sun tók saman.

Margir stuðningsmenn Manchester United hafa kallað eftir því að Solskjær verði látinn fara frá félaginu. Félagið eyddi stórum fjárhæðum í leikmannakaup fyrir tímabilið en úrslitin hafa ekki verið eins og stuðningsmenn bjuggust við.

Solskjær hefur stýrt Manchester United í 162 leikjum. Af þeim leikjum hefur Manchester United unnið 89 leiki, gert 36 jafntefli og tapað 37 leikjum. Solskjær er því með 54,9% sigurhlutfall í ensku úrvalsdeildinni með Manchester United.

Ef sá árangur er borinn saman við fyrstu 162 leiki Jurgens Klopp, knattspyrnustjóra Liverpool hjá félaginu sést að Solskjær er með betra sigurhlutfall. Af fyrstu 162 leikjum Klopps með Liverpool, vann liðið 88 leiki, gerði 44 jafntefli og tapaði 30 leikjum. Klopp var því með sigurhlutfall upp á 54,4%.

Klopp hefur á sínum tíma með Liverpool gert magnaða hluti. Meðal annars stýrt liðinu til sigurs í ensku úrvalsdeildinni og Meistaradeild Evrópu. Efast er um það hvort Solskjær sé rétti maðurinn til þess að koma Manchester United aftur á þann stað að vinna titla.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Kolbeinn lék allan leikinn í grátlegu tapi

Kolbeinn lék allan leikinn í grátlegu tapi
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Serie A: Inter vann Íslendingalið Venezia – Arnór fékk ekki mínútu

Serie A: Inter vann Íslendingalið Venezia – Arnór fékk ekki mínútu
433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Serie A: Juventus tapaði heima gegn Atalanta – 11 stigum frá toppnum

Serie A: Juventus tapaði heima gegn Atalanta – 11 stigum frá toppnum
433Sport
Í gær

PSG íhugar stöðuna – Gætu hleypt Pochettino til Man Utd

PSG íhugar stöðuna – Gætu hleypt Pochettino til Man Utd