fbpx
Föstudagur 18.september 2020
433

Hamren og Freyr undirbúa liðið fyrir furðulegar aðstæður

Hörður Snævar Jónsson
Miðvikudaginn 2. september 2020 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

A landslið karla hefur hafið undirbúning sinn fyrir leikinn við England í A-deild Þjóðadeildar UEFA, sem fram fer næstkomandi laugardag á Laugardalsvelli. Æft var mánudag og þriðjudag við toppaðstæður og leikflötur vallarins skartar sínu fegursta.

Um er að ræða fyrsta leik liðanna í þessari keppni, en Ísland mætir einnig Belgíu í þessari leikjalotu á meðan England mætir Danmörku. Enska liðið mun ekki æfa á Laugardalsvellinum fyrir leikinn, en æfir hérlendis eftir leikinn og mun halda til Danmerkur á mánudag. Engir áhorfendur eru leyfðir á UEFA leikjum og því verður áhorfendastúkan í Laugardalnum tóm.

Ísland og England hafa þrisvar sinnum áður mæst í A landsliðum karla og hefur hvort lið um sig unnið einn leik og einu sinni hafa liðin skilið jöfn. Sigur íslenska liðsins á því enska á EM 2016 er knattspyrnuáhugafólki eflaust í fersku minni.

Reglur UEFA kveða á um að áhorfendur geta ekki mætt á völlinn vegna kórónuveirunnar, Laugardalsvöllur verður því tómur eitthvað sem íslenska landsliðið hefur ekki upplifað á heimavelli. Leikur Íslands og Englands fer fram á Laugardalsvelli laugardaginn 5. september og hefst kl. 16:00 (beint á Stöð 2 sport).

Flestir lykilmenn Íslands mæta ekki til leiks þegar liðið mætir Englandi og Belgíu í Þjóðadeildinni. Jóhann Berg Guðmundsson, Alfreð Finnbogason, Gylfi Þór Sigurðsson og Aron Einar Gunnarsson mæta ekki til leiks. Ástæður þeirra eru misjafnar en Jóhann Berg og Alfreð hafa verið meiðslum hrjáðir síðustu ár. Þá er Ragnar Sigurðsson meiddur þessa stundina.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Arnar vandar Guðmundi ekki kveðjurnar -,,Aumingi Rassgatsson”

Arnar vandar Guðmundi ekki kveðjurnar -,,Aumingi Rassgatsson”
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Sjáðu subbulega tæklingu sem Jóhann Berg varð fyrir í kvöld

Sjáðu subbulega tæklingu sem Jóhann Berg varð fyrir í kvöld
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Hverjum fórnar Klopp? – Verður þetta Liverpool liðið með komu Thiago

Hverjum fórnar Klopp? – Verður þetta Liverpool liðið með komu Thiago
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Fékk 2,3 milljónir á hverja mínútu á síðustu leiktíð

Fékk 2,3 milljónir á hverja mínútu á síðustu leiktíð
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Hólmar Örn að skrifa undir hjá Rosenborg

Hólmar Örn að skrifa undir hjá Rosenborg
433Sport
Í gær

Gylfi skoraði og lagði upp í sigri á Salford City

Gylfi skoraði og lagði upp í sigri á Salford City
433Sport
Í gær

Amanda skoraði í stórsigri

Amanda skoraði í stórsigri