Föstudagur 26.apríl 2024

Svona fögnuðu strákarnir í kvöld: Ráðherra og fyrrum ráðherra fagna – Pilla frá Bandaríkjunum

Fimmtudaginn 8. október 2020 22:14

Íslenska karlalandsliðið í knattspyrnu er nú aðeins einu skrefi frá því að komast inn á sitt þriðja stórmót í röð. Liðið vann 2-1 sigur á Rúmeníu í umspili um laust sæti á EM í Laugardalnum í kvöld. Liðið mætir Ungverjalandi ytra í nóvember í hreinum úrslitaleik.

Gylfi Þór Sigurðsson skoraði bæði mörk Íslands í fyrri hálfleik en Rúmenar fengu gefins vítaspyrnu í þeim síðari en settu litla pressu á íslenska markið eftir það. Fyrra mark Gylfa kom á 16 mínútu en eftir sendingu frá Jóhanni Berg Guðmundssyni, snéri Gylfi á leikmann Rúmena og hamraði honum í netið. Alfreð Finnbogason vippaði svo boltanum inn á Gylfa í því síðara og hann kláraði frábærlega.

Íslendingar fagna í kvöld og þar á meðal eru ráðherra, fyrrum ráðherra og svo fengu sérfræðingur pillu senda beint frá Bandaríkjunum.

Svona fögnuðu strákarnir:

Hversu mikill snillingur er hægt að vera:

Góður sigur og liðið í topp formi. Gylfi auðvitað snillingur – svo mikill snillingur að hann gat sett inn færslu á facebook áður en hann gékk af velli. Það er eitthvað.

Posted by Kristinn Hrafnsson on Thursday, 8 October 2020

Aron lætur sérfræðinga heyra það:

Bandaríski landsliðsmaðurinn Aron Jóhannsson var með skot á sérfræðinga sem gagnrýndu Gylfa Þór Sigurðsson, Alfreð FInnbogason og Jóhann Berg Guðmundsson fyrir að gefa ekki kost á sér í síðasta verkefni.