fbpx
Fimmtudagur 20.júní 2019
433Sport

Gunnleifur: Pirrar mig oft þegar fólk hefur aldur minn á heilanum

Hörður Snævar Jónsson
Þriðjudaginn 4. júní 2019 09:39

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gunnleifur Gunnleifsson varð á sunnudag leikjahæsti leikmaður í deildakeppni á Íslandi, Gunnleifur lék þá sinn 424 deildaleik á landinu, þegar Breiðablik vann FH.

Þessi magnaði markvörður fagnar 44 ára afmæli sínu í sumar en hann hefur sjaldan spilað betur.

„Það pirrar mig oft þegar fólk hefur aldur minn á heilanum og ég get alveg viðurkennt að það fer í taugarnar á mér að þurfa að svara á hverju hausti hvort að ég ætli að halda áfram. Ég hef hins vegar mjög gaman af því að fara í gegnum ferilinn og rifja upp þær fjölmörgu góðu minningar sem ég á úr boltanum,“ segir Gunnleifur við Fréttablaðið í dag.

Gunnleifur hefur breyst talsvert sem markvörður á þessum árum, en hvað hefur breyst?

„Ég hef þróast mjög sem markmaður og þrátt fyrir að ég geti enn sýnt góða fótavinnu og tekið vörslur þar sem ég þarf að skutla mér og sýna snögg viðbrögð þá er ég orðinn betri í að stýra leiknum þannig að ég hafi minna að gera. Ég er orðinn mun betri í að stýra varnarlínunni fyrir framan mig og haga hlutum þannig að ég þurfi sjaldndar að taka á honum stóra mínum.“

Myndband til heiðurs Gunnleifs frá BlikarTV er hér að neðan.

Pepsi Max deildin á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Hannes reiður vegna frétta um ferð hans í brúðkaup Gylfa: Var meiddur -,,Ég get ekki orða bundist”

Hannes reiður vegna frétta um ferð hans í brúðkaup Gylfa: Var meiddur -,,Ég get ekki orða bundist”
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Plús og mínus úr stórleiknum: Fóru að grenja með hangandi haus

Plús og mínus úr stórleiknum: Fóru að grenja með hangandi haus
433Sport
Í gær

Pogba að fá 600 milljónir í bónus frá United: Vill samt ólmur fara

Pogba að fá 600 milljónir í bónus frá United: Vill samt ólmur fara
433Sport
Í gær

Sömu skilaboð til United og City: Rice er ekki til sölu

Sömu skilaboð til United og City: Rice er ekki til sölu