Þriðjudagur 28.janúar 2020
433Sport

Harkaleg gagnrýni á Gylfa: Benda á verðmiðann – „Það er eins og hann sé ekki þarna“

433
Fimmtudaginn 5. desember 2019 09:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gylfi Þór Sigurðsson lék allan leikinn með Everton er liðið heimsótti Liverpool í grannaslag í gær, Everton er í fallsæti eftir 5-2 tapið á Anfield. Stuðningsmenn Everton eru reiðir, þetta dýra Everton lið er ekki að standa sig og líklegt er að Marco Silva missi starfið í dag.

Gylfi hefur fengið talsverða gagnrýni á þessu tímabili, dýrasti leikmaður liðsins fær að heyra það þegar illa gengur. Gylfi hefur ekki fundið sitt besta form, sem er kannski erfitt í liði sem er í tómum vandræðum. Miðjumaðurinn hefur skorað eitt mark í 15 leikjum, langt undir þeim væntingum sem til hans eru gerðar.

Gylfi var með fyrirliðaband Everton í gær og fær talsverða gagnrýni fyrir frammistöðuna sína. ,,Gylfi hefur orðið að verstu týpu af leikmanni, sem lið getur heftur. Það er eins og hann sé ekki þarna, á vellinum,“ skrifar einn stuðningsmaður Everton.

Tölfræði Gylfa úr leiknum er hér að neðan.

Margir benda á að Gylfi sem var á miðju liðsins kom ekki við boltann í tæpar tuttugu mínútur í leiknum í gær. ,,Hann var síðastur af velli eftir leik og virkaði niðurlútur, skammaðist sín ekki þegar hann hoppaði upp úr tveimur tæklingum í grannaslag, með fyrirliðabandið. Vil ekki sjá þennan aula í treyju Everton aftur.“

Gylfi var frábær á síðustu leiktíð og skoraði 13 mörk í deildinni, sögur eru á kreiki um að David Moyes taki við liðinu í dag. ,,Gylfi, fyrirliði Everton í leiknum. Snerti ekki boltann í 17 mínútur, á miðjunni í grannaslag.“

Margir hafa bent á að Silva sé að spila Gylfa vitlaust, þegar hann er fremstur á miðjunni fær hann boltann lítið sem ekkert. Nýr knattspyrnustjóri gæti náð því besta fram úr Everton sem er með dýrt lið og á ekki heima í fallsæti.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 5 klukkutímum

Ronaldo sótti ólátabelginn til Spánar

Ronaldo sótti ólátabelginn til Spánar
433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Castillion að lenda í Indónesíu og fær líklega samning

Castillion að lenda í Indónesíu og fær líklega samning
433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

Stuðningsmenn City brjálaðir út í Guardiola: „Hættu að lemja okkur niður“

Stuðningsmenn City brjálaðir út í Guardiola: „Hættu að lemja okkur niður“
433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Sjáðu myndirnar: De Gea gaf Aguero fingurinn þegar þeir hittust í gær

Sjáðu myndirnar: De Gea gaf Aguero fingurinn þegar þeir hittust í gær