Rashford kláraði Mourinho og Tottenham í Manchester – Mikilvægur sigur Chelsea

Miðvikudaginn 4. desember 2019 21:25

Það var boðið upp á fjör í ensku úrvalsdeildinni í kvöld en fimm leikir voru að klárast rétt í þessu.

Stórleikur kvöldsins var á Old Trafford þar sem Tottenham kom í heimsókn undir stjórn Jose Mourinho.

Mourinho er fyrrum stjóri United en hann þjálfaði liðið í tvö og hálft ár áður en hann var rekinn í desember í fyrra.

Marcus Rashford er að spila vel þessa dagana en hann gerði tvennu í kvöld er United vann 2-1 sigur.

Dele Alli jafnaði metin í 1-1 fyrir gestina undir lok fyrri hálfleiks eftir fyrra mark Rashford sem kláraði svo leikinn úr vítaspyrnu í seinni hálfleik.

Sigurinn lyftir United upp í sjötta sæti deildarinnar og er liðið einu stigi á undan Tottenham sem situr í því áttunda.

Chelsea vann heimasigur eftir tvö töp í röð en liðið mætti Aston Villa á Stamford Bridge.

Tammy Abraham mætti aftur í byrjunarlið Chelsea eftir meiðsli og kom liðinu yfir í fyrri hálfleik.

Egyptinn Trezeguet jafnaði svo metin fyrir Villa áður en Mason Mount skoraði sigurmark Chelsea með frábæru viðstöðulausu skoti á lofti.

Wolves situr í fimmta sæti deildarinnar eftir sigur á West Ham. Leon Dendoncker og Patrick Cutrone gerðu mörk Wolves.

Southampton vann þá mikilvægan 2-1 sigur á Norwich og Jamie Vardy skoraði enn eitt markið í 2-0 sigri Leicester á Watford – James Maddison komst einnig á blað.

Manchester United 2-1 Tottenham
1-0 Marcus Rashford(6′)
1-1 Dele Alli(39′)
2-1 Marcus Rashford(víti, 49′)

Chelsea 2-1 Aston Villa
1-0 Tammy Abraham(24′)
1-1 Trezeguet(41′)
2-1 Mason Mount(48′)