Föstudagur 26.apríl 2024

City náði jafntefli með útileikmann í markinu – Tottenham skoraði fjögur

Miðvikudaginn 6. nóvember 2019 21:57

Það fór fram svakalegur leikur á San Siro á Ítalíu þar sem Atalanta og Manchester City áttust við.

Leikið var í fjórðu umferð riðlakeppninnar en leiknum lauk með 1-1 jafntefli þar sem dramatíkin var uppmáluð.

Raheem Sterling kom City yfir í kvöld áður en Josip Ilisic jafnaði metin fyrir heimamenn í seinni hálfleik.

Ederson, markmaður City, fór meiddur af velli í hálfleik og kom Claudio Bravo inná í hans stað.

Þegar um 10 mínútur voru eftir fékk Bravo svo rautt spjald fyrir tæklingu og enginn markvörður til taks fyrir City.

Kyle Walker fór því í markið og tókst að halda hreinu í leik sem lauk með jafntefli.

Tottenham var í stuði í Serbíu er liðið mætti Red Star og vann sannfærandi 4-0 sigur. Heung Min Son gerði tvennu fyrir gestina.

Fleiri leikir voru á dagskrá og hér má sjá úrslit kvöldsins.

Atalanta 1-1 Manchester City
0-1 Raheem Sterling
1-1 Josip Ilisic

Red Star 0-4 Tottenham
0-1 Geovani Lo Celso
0-2 Heung-Min Son
0-3 Heung-Min Son
0-4 Christian Eriksen