Fókus

Ari bjóst ekki við skítkasti fyrir að fella tár

Eurovision-farinn á leið til Litháen – Álit annarra skiptir ekki máli

Ari Brynjólfsson skrifar
Laugardaginn 10. mars 2018 15:00

Ari Ólafsson kom eins og þruma úr heiðskíru lofti inn í meðvitund Íslendinga eftir sigur í undankeppni Eurovision með lagið Our Choice. DV náði tali af Ara sem er á leið til Kaunas í Litháen þar sem hann mun stíga á svið á sunnudaginn. Ari er 19 ára leikari úr Vesturbænum, hefur leikið og sungið í tíu ár, og veit alveg hvað hann ætlar að gera í lífinu.

Mynd: Mummi Lú

Ómetanlegt tækifæri

„Ég er ekki í neinum vafa, það er alveg skothelt hvað ég ætla að gera í framtíðinni. Ég ætlaði alltaf að verða uppistandandi, svo var það var draumur að fara til Hollywood, en ég held að ég stefni frekar á Broadway í New York eða West End í London. Mig langar afar mikið að leika í söngleikjum og að halda áfram að búa til tónlist.“

Það náðist mynd af Ara þegar hann stóð stjarfur á sviðinu og trúði hreinlega ekki að hann væri á leið til Lissabon til að keppa fyrir Íslands hönd. „Það var margt fólk sem sá þetta, ég trúði ekki að ég myndi vinna. Nú er ég bara ótrúlega þakklátur og vakna brosandi á hverjum degi, núna þegar ég er á leið til Litháen er ég að ná því almennilega að ég sé að fara að syngja fyrir framan mörg hundruð milljónir. Þetta er ómetanlegt tækifæri.“

Mynd: Mummi Lú

Alveg sama um álit annarra

Netverjar fóru hamförum vegna þess að Ari grét í beinni útsendingu og var honum meðal annars líkt við Ingu Sæland, formann Flokks fólksins, sem grét í sjónvarpssal fyrir síðustu alþingiskosningar. Ari segir að hann hafi ekki séð neinar neikvæðar athugasemdir. „Maður má alveg búast við þessu, mér er alveg sama hvað fólk segir. Ég veit að flestir vita að það er í lagi að sýna tilfinningarnar sínar og leyfa sér að vera hamingjusamur.“

Ari segist vera orðinn vanur því að fá háðsglósur og neikvæðar athugasemdir. „Þegar ég var ungur í söngleikjum þá voru litlir krakkar afbrýðisamir og sögðu eitthvað særandi. Ég bjóst alveg við þessu, ekki reyndar með grátinn, frekar að fólk myndi segja að ég ætti ekki að komast áfram eða eitthvað á þá leið. Hvað á ég að gera? Eina sem ég get gert er bara að brosa,“ segir Ari og hlær.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Fréttir
Fyrir 29 mínútum síðan
Ari bjóst ekki við skítkasti fyrir að fella tár

Stjarna er fædd: Magnaður og tilfinningaþrunginn flutningur grætti dómnefndina

Fréttir
Fyrir 4 klukkutímum síðan
Stjarna er fædd: Magnaður og tilfinningaþrunginn flutningur grætti dómnefndina

Lesblindan hamlaði Liv í skóla: „Fann mína leið til að læra“

Fókus
Fyrir 7 klukkutímum síðan
Lesblindan hamlaði Liv í skóla: „Fann mína leið til að læra“

Vandræðaleg saga Ingu Láru leigubílsstjóra: ,,Ég hef ekki sungið í bílnum eftir þetta“

Fyrir 11 klukkutímum síðan
Vandræðaleg saga Ingu Láru leigubílsstjóra: ,,Ég hef ekki sungið í bílnum eftir þetta“

Sprenghlægilegt myndband – Kona missir sig í Fish Spa

Fókus
Fyrir 11 klukkutímum síðan
Sprenghlægilegt myndband – Kona missir sig í Fish Spa

Langar þig í Piparfyllt lakkrísegg nr. 5 frá Góu: Taktu þátt í dag.

Fókus
í gær
Langar þig í Piparfyllt lakkrísegg nr. 5 frá Góu: Taktu þátt í dag.

Kolbeinn endaði á geðdeild: „Afneitun er sterkasta aflið, sterkara en þörfin til að drekka“

Fókus
í gær
Kolbeinn endaði á geðdeild: „Afneitun er sterkasta aflið, sterkara en þörfin til að drekka“

Leyndarmálið afhjúpað: Jóhanna Guðrún og Davíð trúlofuð

Fókus
í gær
Leyndarmálið afhjúpað: Jóhanna Guðrún og Davíð trúlofuð

Steingrímur Njálsson bauð Illuga uppí bíl: „Maðurinn var málgefinn og spurði mig að aldri“

Mest lesið

Ekki missa af