Fókus

Buðu ókunnugum manni með í helgarferð: „Ég var sá eini sem var nógu vitlaus til að svara“

Joe McGrath fékk óvænt tilboð í gegnum Facebook

Björn Þorfinnsson skrifar
Þriðjudaginn 11. apríl 2017 21:30

Hinn 21 árs gamli Joe McGrath, frá Manchester, varð frekar undrandi þegar hann fékk skeyti frá ókunnugum manni sem bauð honum í í ókeypis helgarferð til Spánar. Til að byrja með var hann alveg viss um að einhverskonar svindl væri á ferðinni. Eftir nokkra daga ákvað hann að prófa að svara manninum og skömmu síðar voru þeir komnir í hrókasamræður í gegnum síma.

Boðið kom til útaf því að stór vinahópur hafði ákveðið að koma vini sínum á óvart í tilefni stórafmælis og skipuleggja helgarferð til Mallorca. Einn úr hópnum, Joe McGrath – nafni söguhetjunnar, boðaði óvænt forföll og þá voru góð ráð dýr. Flugmiðinn og hótelpöntunin voru á hans nafni og ekki möguleiki að fá endurgreitt. Vinirnir vildu alls ekki láta þetta fara til spillis: „Þau höfðu samband við fimmtán aðra nafna okkar í gegnum Facebook en ég var sá eini sem var nógu vitlaus til að svara, segir Joe í samtali við BBC.

Hann ákvað að skella sér í ferðina með hópnum og upplifa smá ævintýri. Vinahópurinn var frá Bristol og þangað keyrði Joe á laugardagsmorgni og hitti væntanlega ferðafélaga sína. Síðan flugu þau öll saman til Spánar.

„Þetta var frábært fólk og ég skemmti mér konunglega,“ segir Joe. Hann hefur í hyggju að bjóða ferðafélögunum sínum fljótlega til Manchester og þá gæti svo farið að nafni hans yrði með í för. „Við eigum eftir að hittast fyrr en seinna. Það verður töfrandi stund,“ sagði Joe léttur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af