Fimmtudagur 25.apríl 2024

Reykjavíkurmótið: Óskar Örn með þrennu er KR vann Fjölni – Víkingar unnu stórsigur á Þrótti

Aron Guðmundsson
Þriðjudaginn 19. janúar 2021 21:54

Nokkrir leikir fóru fram í Reykjavíkurmóti karla í kvöld. KR vann Fjölni og þá unnu Víkingur R. stórsigur á Þrótti R. Lestu um öll úrslit kvöldsins hér.

Í B-riðli tók KR á móti Fjölni á gervigrasvelli sínum í Vesturbænum. Leikurinn endaði með 3-2 sigri KR þar sem að Óskar Örn Hauksson gerði sér lítið fyrir og skoraði öll mörk Vesturbæinga. KR er eftir leikinn í 2. sæti riðilsins með 6 stig úr tveimur leikjum. Fjölnir er í 3. sæti með 0 stig.

Í hinum leik B-riðils tók Fylkir á móti Fram í Árbænum. Leikurinn endaði með 3-2 sigri heimamanna. Staðan var 2-2 áður en að Hákon Ingi Jónsson skoraði sigurmark Fylkis á 62. mínútu. Fylkir er eftir leikinn í 1. sæti riðilsins með 6 stig eftir tvo leiki. Fram er í 4. sæti með 0 stig.

Í A-riðli mættust Þróttur R. og Víkingur R. á Víkingsvelli. Staðan var 3-1 fyrir Víkinga er flautað var til hálfleiks, Víkingar bættu síðan við þremur mörkum í síðari hálfleik. Leikurinn endaði með 6-1 stórsigri Víkinga sem eru eftir leikinn í 2. sæti riðilsins með 3 stig eftir tvo leiki. Þróttarar eru í 5. sæti með 0 stig.

Í hinum leik A-riðils var Breiðholtsslagur er ÍR tók á móti Leikni R. Viktor Marel Kjærnested tryggði Leiknismönnum sigur með eina marki leiksins á 41. mínútu. Leiknir er eftir leikinn í 3. sæti riðilsins með 3 stig. ÍR er í 4. sæti með 0 stig.