Pepsi Max-deild kvenna: Valur nappaði toppsætinu

Máni Snær Þorláksson
Sunnudaginn 13. september 2020 19:20

Viðureign Breiðabliks og Vals er vinsælust í efstu deild kvenna. Mynd/Valli

Stjarnan tók á móti Val í Pepsi Max-deild kvenna í dag.

Hlín Eiríksdóttir kom Val yfir þegar aðeins 9 mínútur voru liðnar af leiknum og var staðan 0-1 í hálfleik. Þegar um korter var liðið af seinni hálfleik skoraði Elín Metta Jensen annað mark Vals. Mist Edvardsdóttir innsiglaði síðan 0-3 sigur Vals með marki á 82. mínútu.

Valur komst upp í fyrsta sæti deildarinnar með sigrinum og er liðið einu stigi á undan Breiðablik. Blikar eiga þó leik til góða og gætu náð fyrsta sætinu aftur með sigri eða jafntefli í þeim leik.

Orri Steinn stórkostlegur og tryggði FCK sigurinn: Kom inná og skoraði þrennu – Sjáðu öll mörkin