2-2 Lionel Messi(67′)
2-3 Lionel Messi(85′)
2-4 Luis Suarez(93′)

Lionel Messi, leikmaður Barcelona á Spáni, minnti heldur betur á sig í leik gegn Sevilla í dag.

Sevilla fékk Barcelona í heimsókn á Estadio Ramon og var með 2-1 forystu eftir fyrri hálfleikinn.

Messi gerði eina mark Barcelona í fyrri hálfleik en hann hafði engan áhuga á að tapa leiknum í dag.

Messi gerði svo tvö mörk fyrir Börsunga í seinni hálfleik áður en hann lagði upp fjórða mark liðsins á Luis Suarez.

Magnaður leikur hjá þeim argentínska sem skoraði þrjú og lagði upp eitt í 4-2 sigri Börsunga.

Komu öllum á óvart í vetur og tryggðu sér Meistaradeildarsæti – Voru í fallbaráttu í fyrra