fbpx
Fimmtudagur 02.febrúar 2023
433Sport

Falleg saga Ragnars frá Afríku: Boðinn bíll en ferðaðist með ungu drengjunum í rútunni – „Fannst það fáránlegt“

433
Sunnudaginn 27. nóvember 2022 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ragnar Sigurðsson, fyrrum landsliðskempa og núverandi umboðsmaður fékk sér sæti í Íþróttavikunni með Benna Bó, sem sýnd er á Hringbraut alla föstudaga. Hörður Snævar Jónsson, íþróttastjóri Torgs, sat með Ragnari í settinu.

Ragnar fór á dögunum til Senegal, þar sem hann hitti unga knattspyrnudrengi í erfiðri stöðu. Hann komst í tengsl við fólkið sem heldur úti heimilinu fyrir drengina í gegnum eiginkonu sína og var spurður hvort hann væri til í að fara út.

„Ég var til í það og þá var ekkert hægt að bakka út úr því, ekki að ég hafi viljað það. Ég fór að tala við alla sem ég þekkti hérna, því þeir eiga ekki neitt, safnaði skóm og fötum og svona,“ segir Ragnar.

„Það er verið að reyna að búa til framtíð fyrir þá.“

Ragnar vissi ekki hvað hann væri að fara út í en ferðin kom honum á óvart.

„Ég var svo stressaður um að mér yrði svo heitt þarna. Ég vissi ekkert hvað ég var að fara út í en þetta var bara ótrúlegt. Fyrsta daginn sé ég að þeir æfa á einhverjum sandvelli þar sem var bara rusl út um allt. Þetta voru hræðilegar aðstæður.

Þetta er tenging sem við erum komin með og mig langar að halda í.“

Ragnar lenti í smá vandræðum þegar hann kom inn í landið.

„Þeir sögðu mér að ég þyrfti ekki Visa en það var það fyrsta sem gæinn í búrinu spurði mig um. Það var smá vesen. Þeir þekktu einhvern þarna og gátu fengið einhvern til að koma og hjálpa mér inn í landið.“

Honum var boðinn bíll þegar hann lenti á flugvellinum. Hann vildi þó frekar fara með drengjunum ungu sem höfðu tekið svo vel á móti honum.

„Mér fannst það fáránlegt þannig ég fór í rútuna með strákunum og það var sungið og dansað og allt brjálað.

Ég á alveg pottþétt eftir að fara þangað aftur einhvern tímann,“ segir Ragnar Sigurðsson.

Hann ræðir ferðina ítarlega í spilaranum hér að neðan.

video
play-sharp-fill
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 14 klukkutímum

Manchester United í úrslitaleik deildarbikarsins

Manchester United í úrslitaleik deildarbikarsins
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Sjáðu myndirnar: Sást í fyrsta sinn frá brottrekstrinum

Sjáðu myndirnar: Sást í fyrsta sinn frá brottrekstrinum
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Svava þvertekur fyrir orðróma sem fóru á kreik

Svava þvertekur fyrir orðróma sem fóru á kreik
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Valur kynnir annan leikmann til leiks – Óliver mættur frá Atalanta

Valur kynnir annan leikmann til leiks – Óliver mættur frá Atalanta
433Sport
Í gær

Af hverju er meiri áhugi á að kaupa Manchester United en Liverpool?

Af hverju er meiri áhugi á að kaupa Manchester United en Liverpool?
433Sport
Í gær

Conte með gallblöðrubólgu – Ekki ljóst hvað hann verður lengi frá

Conte með gallblöðrubólgu – Ekki ljóst hvað hann verður lengi frá
433Sport
Í gær

Vandræðalegir endurfundir framundan í ljósi nýjustu fregna? – Sökuð um framhjáhald í vor með annarri stjörnu

Vandræðalegir endurfundir framundan í ljósi nýjustu fregna? – Sökuð um framhjáhald í vor með annarri stjörnu
433Sport
Í gær

Flutti fréttirnar sem fólk vildi ekki heyra og varð fyrir áreiti – „Ég var bara að segja sannleikann“

Flutti fréttirnar sem fólk vildi ekki heyra og varð fyrir áreiti – „Ég var bara að segja sannleikann“