fbpx
Föstudagur 24.júní 2022
433Sport

Sjáðu myndbandið: Milner nefndi eina galla þess að hafa unnið Englandsmeistaratitilinn í viðtali við Tómas Þór

Aron Guðmundsson
Föstudaginn 21. janúar 2022 12:00

James Milner í leik með Liverpool/ Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

James Milner, leikmaður Liverpool, var í viðtali hjá Tómasi Þór Þórðarssyni á dögunum þar sem hann ræddi meðal annars stöðuna hjá Liverpool og ástæðu þess að hann gekk til liðs við félagið á sínum tíma.

Hann segir eina gallann við að hafa unnið Englandsmeistaratitilinn á sínum tíma með félaginu vera þann að leikmenn gátu ekki fagnað titlinum almennilega með stuðningsmönnum. Á þeim tíma sem Liverpool varð Englandsmeistari voru miklar takmarkanir í gildi sökum kórónuveirufaraldursins.

James Milner er nú 36 ára gamall en árið 2015 skipti hann yfir til Liverpool frá Manchester City. Félagsskiptin vöktu athygli en Milner hafði notið mikillar velgengni með félaginu og meðal annars orðið Englandsmeistai með liðinu.

Í viðtalinu spurði Tómas Þór hann af hverju hann hafi ákveðið að skipta yfir til Liverpool á þessum tíma en þetta áður en að Jurgen Klopp var knattspyrnustjóri liðsins, Brendan Rodgers var við stjórnartaumana á Anfield og liðið hafði ekki verið eins sigursælt og á árum áður.

,,Brendan er auðvtiað góður knattspyrnustjóri og það hafði mikla þýðingu hvað hann sagði við mig en helsta hvatningin fólst í því sem þú varst að lýsa. Liðinu hafði ekki gengið jafn vel og áður. Það hafði mikið að segja þegar að ég fór til City sem hafði ekki unnið neitt lengi og okkur tókst að hefja nýtt skeið þar,“ sagði Milner í viðtali hjá Tómasi Þór hjá Símanum.

Hann segir það sama hafa verið upp á teningnum þegar að hann gekk til liðs við Liverpool. ,,Það var freistandi að koma hingað. Þetta er stórt félag og maður vissi að ef vel tækist og við næðum að vinna titilinn hvaða þýðingu það hefði fyrir stuðningsmennina. Okkur tókst að vinna hann, Meistaradeildina, Ofurbikarinn og Heimsmeistaratitil félagsliða. 

,,Mig langaði að vera með í því að ná þeim árangri og okkur tókst það. Það var sérstakt að hafa það að markmiði. Eini gallinn er sá að við gátum ekki fagnað deildarmeistaratitlinum almennilega með stuðningsmönnunum,“ sagði James Milner, leikmaður Liverpool í viðtali við Tómas Þór hjá Símanum

Brot úr viðtalinu má sjá hér að neðan:

 

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Englandsmeistaratitill City sýndur á Íslandi á morgun

Englandsmeistaratitill City sýndur á Íslandi á morgun
433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Högg í maga Chelsea

Högg í maga Chelsea
433Sport
Fyrir 13 klukkutímum

Stuðlar á næsta félag Neymar – Lundúnar lið leiðir kapphlaupið

Stuðlar á næsta félag Neymar – Lundúnar lið leiðir kapphlaupið
433Sport
Fyrir 13 klukkutímum

Útskýrði fyrir Hjörvari hvað gekk á þegar Eiður Smári var keyptur til Barcelona

Útskýrði fyrir Hjörvari hvað gekk á þegar Eiður Smári var keyptur til Barcelona
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Sjáðu þrumuræðu Gumma Ben: „ Þetta er barnalegt og mér blöskraði þegar ég sá þetta“

Sjáðu þrumuræðu Gumma Ben: „ Þetta er barnalegt og mér blöskraði þegar ég sá þetta“
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Segir að fólk verði að hafa sínar skoðanir á brottrekstrinum en fagnar komu Eiðs Smára

Segir að fólk verði að hafa sínar skoðanir á brottrekstrinum en fagnar komu Eiðs Smára
433Sport
Í gær

Lengjudeildin: Jafnt hjá botnliðunum

Lengjudeildin: Jafnt hjá botnliðunum
433Sport
Í gær

Elskar lífið hjá Arsenal og horfir ekki til Man City

Elskar lífið hjá Arsenal og horfir ekki til Man City