fbpx
Laugardagur 31.júlí 2021
433Sport

Lucy Bronze: „Ég legg ekki skóna á hilluna fyrr en ég vinn titil með landsliðinu“

Ísak Gabríel Regal
Þriðjudaginn 20. júlí 2021 14:19

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lucy Bronze stefnir hátt með landsliði Breta á Ólympíuleikunum í Tókýó í sumar. Fyrsti leikur Breta er gegn Chile þann 21. júlí næstkomandi.

Bronze, sem var valin besta fótboltakona í heimi í desember í fyrra hefur unnið fjölmarga titla með félagsliðum sínum á ferlinum, þar á meðal þrjá Meistaradeildartitla með Lyon og þrjá Englandsmeistaratitla með Liverpool og Manchester City.

Ég hef alltaf sagt að mig langar að vinna titil, gullmedalíu eða fyrsta sæti með landsliðinu, og Bretlands liðið okkar er fullkomið tækifæri til þess. Fólk spyr mig oft hvaðan hvatningin kemur nú þegar ég hef unnið allt, en ég hef ekki unnið allt vegna þess að ég hef ekki unnið neitt með landsliðinu. Mig klæjar í lófana að vinna eitthvað á alþjóðlegum vettvangi, til dæmis gullmedalíuna á Ólympíuleikunum, EM eða HM, og mun ekki leggja skóna á hilluna fyrr en það tekst. Nema að líkaminn gefur sig, annars þarf einhver að draga mig af vellinum. Ég held að velgengni drífi flesta leikmenn áfram og fyrir mér felst sú velgengni í titli með landsliðinu,“ sagði Lucy Bronze í samtali við BBC.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Ederson að fá nýjan og betri samning hjá City

Ederson að fá nýjan og betri samning hjá City
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Mike hjólar í Evrópuframmistöðu Vals – ,,Færð ekkert meira heldur en þú átt skilið“

Mike hjólar í Evrópuframmistöðu Vals – ,,Færð ekkert meira heldur en þú átt skilið“
433Sport
Í gær

Leik Manchester United frestað vegna gruns um smit

Leik Manchester United frestað vegna gruns um smit
433Sport
Í gær

Sambandsdeildin: Breiðablik áfram í 3. umferð

Sambandsdeildin: Breiðablik áfram í 3. umferð
433Sport
Í gær

Sambandsdeildin: Aberdeen áfram eftir sigur á BK Hacken – Mætir Breiðablik í næstu umferð

Sambandsdeildin: Aberdeen áfram eftir sigur á BK Hacken – Mætir Breiðablik í næstu umferð