Föstudagur 19.apríl 2024

Evrópudeildin: Aubameyang tryggði Arsenal sæti í 16-liða úrslitum – Lærisveinar Gerrard áfram

Aron Guðmundsson
Fimmtudaginn 25. febrúar 2021 19:55

GettyImages

Fjölmargir leikir hófust klukkan 18:00 í kvöld í 32-liða úrslitum Evrópudeildarinnar. Um var að ræða seinni viðureignir liðanna í umferðinni. Aubameyang tryggði Arsenal sigur gegn Benfica og lærisveinar Steven Gerrard hjá Rangers eru komnir áfram í næstu umferð.

Arsenal og Benfica mættust í Grikklandi. Fyrri leikur liðanna endaði með 1-1 jafntefli í Róm.

Pierre-Emerick Aubameyang kom Arsenal yfir með marki á 21. mínútu eftir stoðsendingu frá Bukayo Saka.

Diogo Goncalves jafnaði leikinn fyrir Benfica með marki á 43. mínútu og á 61. mínútu kom Rafa Silva, Benfica yfir.

Kieran Tierney jafnaði leikinn fyrir Arsenal á 67. mínútu eftir stoðsendingu frá Willian.

Pierre-Emerick Aubameyang kom Arsenal síðan aftur yfir í leiknum með marki á 87. mínútu og tryggði liðinu sæti í 16-liða úrslitum keppninnar.

Samanlögð úrslit úr báðum viðureignum liðanna er 4-3 sigur Arsenal.

Liðin sem eru búin að tryggja sér sæti í 16- liða úrslitum: Tottenham, Molde, Ajax, Arsenal, Granada, Rangers, Shakhtar, Villarreal.