fbpx
Laugardagur 28.nóvember 2020
433Sport

Mjólkurbikarinn: Kópavogsliðin og KR komust áfram

Máni Snær Þorláksson
Fimmtudaginn 30. júlí 2020 21:21

Jafntefli var niðurstaðan á Kópavogsvelli.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

16-liða úrslit Mjólkurbikarsins fóru fram í kvöld. Hér fyrir neðan má sjá úrslit leikjanna sem kláruðust rétt í þessu.

KR 2-0 Fjölnir

Liðin mættu fyrr í júlí og skildu þá jöfn. Hvorugt liðanna náði að skora í fyrri hálfleik en Óskar Örn Hauksson braut ísinn og kom KR-ingum yfir á 54. mínútu. Kristján Flóki Finnbogason jók síðan forystuna fyrir KR stuttu síðar. Fleiri mörk voru ekki skoruð og komst KR því áfram í 8-liða úrslit.

Breiðablik 3-0 Grótta

Óskar Hrafn Þorvaldsson, þjálfari Breiðabliks, stýrði liði sínu í kvöld gegn fyrrum liði sínu, Gróttu. Breiðablik náði að komast yfir rétt fyrir hálfleik en það var Kwame Quee sem skoraði mark Blika. Á 66. mínútu skoraði Gísli Eyjólfsson fyrir Blika og kom þeim í 2-0. Stuttu fyrir leikslok náði hinn umdeildi Brynjólfur Andersen að gulltryggja sigur Blika með marki eftir stoðsendingu frá Kwamee Quee. Lokaniðurstaðan 3-0 fyrir Blikum sem sigla inn í 8-liða úrslitin.

HK 6-2 Afturelding

Afturelding komst yfir snemma í leiknum með marki frá Andra Frey Jónassyni. HK-menn voru þó ekki lengi að svara fyrir sig og settu þeir Guðmundur Þór Júlíusson og Atli Arnarsson tvö mörk í net Aftureldingar á skömmum tíma. Rétt fyrir hálfleik náði Stefán Alexander Ljubicic að koma HK í 3-1.

Í seinni hálfleik náði Alexander Aron Davorsson að minnka muninn fyrir Aftureldingarmenn en það dugði skammt. Á síðastu 15 mínútum leiksins náðu þeir Guðmundur Þór, Ívar Örn og Ari Sigurpálsson allir að skora eitt mark hver og endaði leikurinn með stórsigri HK, 6-2. HK er því einnig komið áfram í 8-liða úrslitin.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Maradona vildi láta rista sig á hol og vera smurður

Maradona vildi láta rista sig á hol og vera smurður
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Stoppar Van de Beek í stutta stund hjá Manchester United?

Stoppar Van de Beek í stutta stund hjá Manchester United?
433Sport
Í gær

Tölvukerfi Manchester United varð fyrir árás hakkara – krefjast margra milljóna punda

Tölvukerfi Manchester United varð fyrir árás hakkara – krefjast margra milljóna punda
433Sport
Í gær

Jón Þór: „Við kláruðum þennan leik frábærlega“

Jón Þór: „Við kláruðum þennan leik frábærlega“