fbpx
Sunnudagur 24.janúar 2021
433Sport

Úrslit kvöldsins í Pepsi Max-deildinni: Fylkir og Valur sóttu 3 stig – Eiður og Logi ennþá taplausir

Máni Snær Þorláksson
Mánudaginn 27. júlí 2020 22:05

© 365 ehf / Stefán Karlsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Í kvöld fóru fram fjórir leikir í Pepsi Max-deild karla. Fylkir tók á móti HK, Grótta mætti í Kaplakrikann til FH, Valur heimsótti Fjölni og Stjarnan bauð Víking heim í Garðabæinn.

Hér fyrir neðan má sjá úrslit kvöldsins:

Fylkir 3-2 HK

Djair Terraii Carl Parfitt-Williams skoraði fyrsta mark leiksins á 16. mínútu og kom Fylki yfir. Valgeir Valgeirsson gerði sér þá lítið fyrir og jafnaði átta mínútum síðar og kom síðan HK yfir með öðru marki, sjö mínútum síðar.

Í seinni hálfleik náði Arnór Gauti Ragnarsson að jafna fyrir Fylkismenn. Sjö mínútum síðar fékk Fylkir víti eftir að Ásgeir Börkur Ásgeirsson braut á Parfitt-Williams. Valdimar Þór Ingimundarson fór á punktinn og kom Fylki yfir. Reyndist þetta vera sigurmark leiksins og Fylkir fékk því þrjá góða punkta úr leiknum.

FH 2-1 Grótta

Eftir einungis átta mínútur kom Þórir Jóhann Helgason heimamönnum yfir og hélst staðan 1-0 fram í hálfleik. Í seinni hálfleik skoraði Daði Freyr Arnarsson, leikmaður FH, sjálfsmark og jafnaði þar af leiðandi leikinn. Sjálfsmarkið gerði þó ekki mikið því mínútu seinna náði Steven Lennon að koma FH aftur yfir. Fleiri mörk voru ekki skoruð og endaði leikurinn því 2-1 fyrir FH. Eiður Smári Guðjohnsen og Logi Ólafsson, sem tóku við FH liðinu fyrr í júlí, hafa því enn ekki tapað leik síðan þeir tóku við.

Fjölnir 1-3 Valur

Sjö mínútum eftir að flautað var til leiks náði Lasse Petry Andersen að koma Völsurum yfir. Áður en blásið var til hálfleiks skoraði síðan Peter Zachan, leikmaður Fjölnis, sjálfsmark og kom Val því í tveggja marka forystu.

Í seinni hálfleik náði Jóhann Gunnarsson að minnka muninn fyrir Fjölni en það dugði skammt því Fjölnir náði ekki að skora fleiri mörk í leiknum. Sigurður Egill Lárusson, leikmaður Vals, náði hins vegar að skora þriðja mark Vals í leiknum og tryggði þeim sigurinn um leið. Valur fékk þrjá punkta úr leiknum og náði að skríða í efsta sæti töflunnar. KR fylgir þó fast á eftir þeim með leik til góða, sem og Stjarnan sem á þrjá leiki til góða.

Stjarnan 1-1 Víkingur

Stjarnan hefur byrjað tímabilið vel þrátt fyrir að hafa þurft að fara í sótthví. Í dag tóku þeir á móti Víking á heimavellinum í Garðabænum. Hilmar Árni Halldórsson kom Stjörnunni yfir eftir 14. mínútur eftir stoðsendingu frá Alexi Þór. Rétt fyrir hálfleik fékk Víkingur víti eftir að brotið var á Nikolaj Andreas Hansen. Óttar Magnús Karlsson tók vítið fyrir Víkinga og skoraði úr því. Fleiri urðu mörkin ekki og endaði því leikurinn með 1-1 jafntefli.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Eiður Smári á þátt í lengstu taplausu heimavallarhrinunni í ensku úrvalsdeildinni – 86 leikir án taps

Eiður Smári á þátt í lengstu taplausu heimavallarhrinunni í ensku úrvalsdeildinni – 86 leikir án taps
433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Jafntefli niðurstaðan hjá Íslendingaliði Le Havre

Jafntefli niðurstaðan hjá Íslendingaliði Le Havre
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Enski bikarinn: Bikarmeistararnir úr leik

Enski bikarinn: Bikarmeistararnir úr leik
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Vonast til að Özil verði kynntur sem leikmaður Fenerbache á mánudaginn – Lækkar töluvert í launum

Vonast til að Özil verði kynntur sem leikmaður Fenerbache á mánudaginn – Lækkar töluvert í launum
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Lykilleikmaður Leicester ekki með næstu vikur

Lykilleikmaður Leicester ekki með næstu vikur
433Sport
Í gær

PSG fór illa með Montpellier – Hundraðasti leikur Neymar hjá PSG

PSG fór illa með Montpellier – Hundraðasti leikur Neymar hjá PSG
433Sport
Í gær

Messi ekki í liði ársins – Fyrsta sinn í sögunni

Messi ekki í liði ársins – Fyrsta sinn í sögunni
433Sport
Í gær

Kantmaður Burnley fór illa með Trent Alexander-Arnold – Sjáðu tilþrifin

Kantmaður Burnley fór illa með Trent Alexander-Arnold – Sjáðu tilþrifin