fbpx
Þriðjudagur 07.júlí 2020
433Sport

Ætla ekki að blanda sér í fjölmiðlafárið

Sóley Guðmundsdóttir
Þriðjudaginn 26. maí 2020 20:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég var búin að hugsa það upp á síðkastið hvenær væri rétti tíminn til að koma heim. Eftir að deildin var blásin af í Hollandi fór ég að horfa heim og núna var ég í fyrsta skiptið spennt fyrir því að koma heim að spila“ segir Anna Björk Kristjánsdóttir leikmaður Selfoss í Pepsí max deildinni sem kom til félagsins frá PSV.

Anna var í viðræðum við tvö til þrjú önnur lið en sagði Selfoss heilla mest. „Þegar ég talaði við Alla [Alfreð Elías Jóhannsson þjálfara Selfoss] leist mér strax mjög vel á þetta. Það er mikill metnaður í liðinu og þau voru mjög skýr og ákveðin í öllum samskiptum. Liðið og leikmennirnir eru líka spennandi.“

Selfoss lenti í þriðja sæti í deildinni á síðustu leiktíð og varð auk þess bikarmeistari. „Þær stóðu sig vel í fyrra. Ég fylgdist vel með deildinni og horfði á bikarúrslitin og liðið var mjög heillandi. Selfoss er með unga og efnilega leikmenn og reynslumikla leikmenn inn á milli. Alfreð hljómar líka mjög heilsteyptur. Þau hjálpuðu mér líka að finna vinnu í sumar. Ég er að læra sjúkraþjálfun og fékk vinnu við það á Selfossi. Það var ýmislegt sem gerði það að verkum að það heillaði mig að semja við Selfoss“ segir Anna Björk.

Selfoss endaði í þriðja sæti í fyrrasumar og varð bikarmeistari. Anna segir þær finna fyrir pressu að gera betur en í fyrra. „Pressan kemur fyrst og fremst frá liðinu sjálfu og fólkinu í kring um liðið. Það er mikill hugur í okkur og það er líka pressa utan frá. Við erum með sterkan hóp og við ætlum okkur klárlega að gera betur en í fyrra. Stefnan er að vinna titil og vonandi gengur það upp“.

Umræða myndaðist um laun Önnu Bjarkar hjá Selfossi í hlaðvarpsþættinum Dr. Football. Talað var um að launin hennar væru of há fyrir leikmann í Pepsí Max deild kvenna. Hvorki Anna Björk né Alfreð vildu tjá sig um málið. Í samtalið við blaðamann sagði Alfreð: „Við reynum að gera eins vel og við getum fyrir karla og konur.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Víkingur og Sölvi senda frá sér yfirlýsingu: ,,Í hita leiks­ins snar­reidd­ist ég þar sem ég taldi mig órétti beitt­an“

Víkingur og Sölvi senda frá sér yfirlýsingu: ,,Í hita leiks­ins snar­reidd­ist ég þar sem ég taldi mig órétti beitt­an“
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Kári ósáttur og vill að eitthvað verði gert: ,,Ég veit ekki hvað gerðist hjá honum greyinu“

Kári ósáttur og vill að eitthvað verði gert: ,,Ég veit ekki hvað gerðist hjá honum greyinu“
433Sport
Í gær

Mourinho ætlar að brjóta reglur í kvöld – ,,Ég ætla að faðma hann“

Mourinho ætlar að brjóta reglur í kvöld – ,,Ég ætla að faðma hann“
433Sport
Í gær

Van Dijk útskýrir af hverju hann valdi Liverpool – ,,Hann er með eitthvað sérstakt“

Van Dijk útskýrir af hverju hann valdi Liverpool – ,,Hann er með eitthvað sérstakt“
433Sport
Í gær

Sjáðu stórkostlegt mark Griezmann eftir undirbúning Messi

Sjáðu stórkostlegt mark Griezmann eftir undirbúning Messi
433Sport
Í gær

Sjáðu svakalegt mark Southampton – Refsuðu Ederson

Sjáðu svakalegt mark Southampton – Refsuðu Ederson
433Sport
Í gær

,,Drullusama um það sem stendur í blöðunum“

,,Drullusama um það sem stendur í blöðunum“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Klopp nefnir tvö sigurstranglegustu liðin

Klopp nefnir tvö sigurstranglegustu liðin