Miðvikudagur 26.febrúar 2020
433Sport

Mikael segir leikmenn Vals ekki vera í formi: „Ég get svarað þessu fyrir þá“

Hörður Snævar Jónsson
Þriðjudaginn 20. ágúst 2019 14:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Valur og Breiðablik áttust við í stórskemmtilegum leik í Pepsi Max-deild karla í gær. Valsmenn byrjuðu leikinn afar vel og komust í 2-0 snemma leiks með mörkum frá Birki Má Sævarssyni og Patrick Pedersen. Íslandsmeistararnir stjórnuðu leiknum í byrjun en undir lok fyrri hálfleiks þá svöruðu Blikar fyrir sig.

Brynjólfur Darri Willumsson skoraði fyrsta mark Blika á 37. mínútu og stuttu seinna gerði Andri Rafn Yeoman magnað jöfnunarmark. Brynjólfur var svo aftur á ferðinni á 62. mínútu er skot hans fékk að rúlla í net Valsmanna eftir klaufagang.

Fyrirliðinn Haukur Páll Sigurðsson tryggði Val svo stig ekki löngu seinna með skallamarki og lokastaðan, 2-2. Rætt var um leikinn í Dr. Football í dag.

Mikael Nikulásson, sérfræðingur þáttarins heldur því fram að lið Vals sé ekki í nógu góðu formi. ,,Nú er 17 umferð í gær, þeir voru sprungnir í seinni hálfleik í gær. Blikar voru klaufar að klára þetta ekki,“ sagði Mikar í Dr Football.

,,Valur er ekki í standi, svo koma allir og fara að bomba á Emil Lyng. Hann er með 10 mörk í 30 leikjum í efstu deild, hann er ekkert búinn að vera að spila í sumar. Á að fara að kenna honum um? Formið er ekkert á þessu liði, í restina í gær þegar Kristinn Freyr kemst framhjá Gaua Lýðs. Þeir náðu ekki að klára sóknina, þetta var dauðafæri. Þeir voru sprungnir, lélegt hjá Blikum að klára ekki þennan leik.“

Leikmenn Vals meiddust nokkrir í gær, Kristján Óli Sigurðsson segir það oft fylgja liðum sem ekki eru í formi. ,,Það virðist ekki vera, þeir eru búnir að tapa niður fullt af leikjum. Patrick Pedersen meiðist, það var ekki alvarlegt. Það eru meiri líkur á að þú meiðist ef þú ert ekki í formi, þeir eru ekki í formi.“

Mikael hélt áfram að ræða um ástandið á leikmönnum Vals, hann segir leikmenn og þjálfara Vals ekki geta svarað fyrir hlutina. Hann segist vera með svörin.

,,Það er verið að spyrja Hannes, sem er með einhverja 70 landsleiki. Það er verið að spyrja Óla Jó, margfaldan Íslandsmeistara sem þjálfara, það er verið að spyrja Eið Aron þeirra besta leikmann í fyrra. Þeir geta ekki svarað, þeir skilja ekki af hverju liðið missir niður forystu. Þeir eru bara ekki í standi, ég get svarað þessu fyrir þá.“

,,Þeir eru ekki í standi, af hverju missa þeir alltaf hausinn þegar þeir komast yfir? Þeir eru ekki í standi til að klára forystuna, ömurlega lélegt hjá Breiðabliki að klára þetta ekki eftir að hafa komist yfir. Það er að koma september.“

Umræðuna má heyra hér að neðan.

Pepsi Max deildin á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Neville: Ég sagði ykkur að Salah væri á förum

Neville: Ég sagði ykkur að Salah væri á förum
433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Byrjunarliðin í Meistaradeildinni: Giroud og Caballero

Byrjunarliðin í Meistaradeildinni: Giroud og Caballero
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Lið umferðarinnar í enska: Einn frá Liverpool

Lið umferðarinnar í enska: Einn frá Liverpool
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Vonarstjarna United lét breyta Benz bílnum sínum: Fær misjöfn viðbrögð

Vonarstjarna United lét breyta Benz bílnum sínum: Fær misjöfn viðbrögð
433Sport
Í gær

Neville hefur valið dagsetningar þar sem Liverpool má vinna deildina: Er ekki í vinnu þá

Neville hefur valið dagsetningar þar sem Liverpool má vinna deildina: Er ekki í vinnu þá
433Sport
Í gær

Kroos segir frá samskiptum sínum við Manchester United

Kroos segir frá samskiptum sínum við Manchester United
433Sport
Í gær

Klopp: Ég trúi varla að við höfum jafnað þetta met

Klopp: Ég trúi varla að við höfum jafnað þetta met
433Sport
Í gær

Liverpool nær ekki að jafna ótrúlegt met Chelsea

Liverpool nær ekki að jafna ótrúlegt met Chelsea