Föstudagur 13.desember 2019
433Sport

Fjölmiðlamönnum bannað að spyrja Kolbein út í sögusagnir um handtöku

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 12. nóvember 2019 09:01

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Íslenska landsliðið er komið til Tyrklands þar sem liðið undirbýr sig fyrir landsleikina gegn Tyrklandi og Moldóvu. Ísland þarf að vinna báða leikina til að eiga veika von á sæti á EM. Liðið þarf að treysta á að Andorra taki stig gegn Tyrkjum til að liðið fljúgi beint inn á mótið. Annars er það umspil í mars, sem getur komið liðinu á sitt þriðja stórmót.

Fyrsta alvöru æfing liðsins fór fram í Antalya í gær en fréttamaður okkar er á leið til Tyrklands og kemur með allt það nýjasta fyrir okkur.

Fótbolti.net kom til Tyrklands um helgina og fékk viðtal við Kolbein Sigþórsson, markahæsta leikmann í sögu Íslands. Fyrir viðtalið fékk Elvar Geir Magnússon, ritstjóri vefsins skipun frá fjölmiðlafulltrúa KSÍ. ,,Fyrir viðtalið fengu fjölmiðlar þó þær upplýsingar frá starfsmönnum KSÍ að ekki mætti spyrja út í þann fréttaflutning að Kolbeinn hefði verið handtekinn í Svíþjóð á dögunum eftir læti á skemmtistað,“ skrifar Elvar á Fótbolta.net.

Fréttablaðið sagði frá því fyrir tæpum tveimur vikum að Kolbeinn hafi verið handtekinn á næturlífinu í Stokkhólmi, þar sem hann spilar með AIK. Málið vakti mikla athygli en enginn hefur viljað tjá sig um það. Samkvæmt þeim upplýsingum sem DV hefur undir höndum, var Kolbeinn rangur maður á röngum stað, á röngum tíma. Hann var ekki sökudólgur í þeim látum sem áttu sér stað þessa örlagaríku nótt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Liverpool leiðir kapphlaupið um Jadon Sancho

Liverpool leiðir kapphlaupið um Jadon Sancho
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Leikmenn United agndofa yfir Wan-Bissaka

Leikmenn United agndofa yfir Wan-Bissaka
433Sport
Í gær

Fyrrum leikmaður Liverpool slátraði kaffihúsi með því að keyra þar inn: Flúði af vettvangi

Fyrrum leikmaður Liverpool slátraði kaffihúsi með því að keyra þar inn: Flúði af vettvangi
433Sport
Í gær

Zidane: Við sláum Liverpool út

Zidane: Við sláum Liverpool út