Mánudagur 06.maí 2024

Meistaradeild Evrópu: Haller sá til þess að Ajax rústar riðli sínum – Dzeko gerði það sem gera þurfti fyrir Inter

Miðvikudaginn 24. nóvember 2021 19:39

Getty Images

Tveimur leikjum er nýlokið í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu.

Í C-riðli tók Besiktas á móti Ajax. Rachid Ghezzal kom heimamönnum yfir á 22. mínútu leiksins. Það reyndist eina mark fyrri hálfleiks.

Sebastian Haller jafnaði metin fyrir Ajax á 54. mínútu. Hann var svo búin að koma Hollendingum yfir stundarfjórðungi síðar. Lokatölur leiksins urðu 1-2.

Ajax er á toppi riðilsins með 15 stig, búið að vinna hann. Dortmund er í öðru sæti með 6 stig, eins og Sporting. Liðin eiga leik til góða og mætast í kvöld. Besiktas er á botni riðilsins án stiga og er fallið úr leik.

Edin Dzeko skoraði bæði mörk Inter. Mynd/Getty

Á sama tíma vann Inter Shaktar 2-0 á San Siro. Leikurinn var liður í D-riðli.

Edin Dzeko skoraði bæði mörk Inter með nokkuð stuttu millibili í seinni hálfleik. Það fyrra kom á 61. mínútu og það seinna á 67. mínútu.

Inter er á toppi riðilsins með 10 stig, stigi á undan Real Madrid og 4 stigum á undan Sheriff. Síðastnefndu liðin eiga leik til góða og mætast í kvöld. Shaktar er á botni riðilsins með 1 stig og er fallið úr leik.

Ferð með Alberti og Gumma Ben seldist á meira en fimm milljónir

Margir komnir með nóg eftir skelfilegt gengi undanfarið – Kalla eftir því að stjórinn verði rekinn

Sjáðu groddaralega framkomu í Kórnum í kvöld: Gerði dómarinn stór mistök? – ,,GALIÐ!!!“