Laugardagur 27.apríl 2024

Manchester City tyllti sér á toppinn með sigri á Aston Villa – Nær Manchester United að svara í kvöld

Aron Guðmundsson
Miðvikudaginn 20. janúar 2021 19:55

GettyImages

Manchester City vann í kvöld 2-0 sigur á Aston Villa í ensku úrvalsdeildinni. Leikið var á Etihad Stadium, heimavelli Manchester City.

Ekkert mark var skorað í fyrri hálfleik en á 79. mínútu kom Bernardo Silva, Manchester City yfir með marki eftir stoðsendingu frá Rodri.

Manchester City, fékk síðan vítaspyrnu á 89. mínútu. Ilkay Gundogan tók spyrnuna og gulltryggði 2-0 sigur Manchester City.

Sigurinn lyftir Manchester City upp í toppsæti deildarinnar þar sem liðið situr með 38 stig eftir 18 leiki. Manchester United getur hrifsað toppsætið af City í kvöld er liðið heimsækir Fulham.

Aston Villa situr í 11. sæti deildarinnar með 26 stig eftir 16 leiki.

Manchester City 2 – 0 Aston Villa
1-0 Bernardo Silva (’79)
2-0 Ilkay Gundogan (’89)

Mjög óöruggur í starfi og fær engin skilaboð – ,,Höfum ekkert talað saman síðustu mánuði“