0-2 Danny Ings(70′)
1-2 Jan Bednarek(sjálfsmark, 79′)
1-3 James Ward Prowse(82′)

Eina leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni er nú lokið en Watford fékk Southampton í heimsókn.

Danny Ings gerði það sem hann gerir best og kom Southampton yfir með eina marki fyrri hálfleiks.

Ings bætti við sínu öðru marki á 70. mínútu áður en Jan Bednarek skoraði sjálfsmark fyrir gestina og lagaði stöðuna í 2-1.

James Ward Prowse gerði svo út um leikinn fyrir Southampton ekki löngu seinna með frábæru marki beint úr aukaspyrnu.

Southampton er búið að bjarga sér frá falli og er með 40 stig. Watford er aðeins einu stigi frá fallsæti með alls 28.