Aston Villa ekki í vandræðum með Fulham

Aron Guðmundsson
Mánudaginn 28. september 2020 18:41

Jack Grealish skoraði fyrsta mark Aston Villa í kvöld

Aston Villa gerði góða ferð til Lundúna þar sem liðið vann 0-3 sigur á Fulham í kvöld í ensku úrvalsdeildinni.

Jack Grealish kom Aston Villa yfir á 4. mínútu. Conor Hourihane tvöfaldaði síðan forystu þeirra með marki á 15. mínútu.

Tyrone Mings bætti síðan við þriðja marki Aston Villa á 48. mínútu.

Fulham kom boltanum í netið á 56. mínútu en markið var dæmt eftir að hafa verið skoðað í VAR. Brotið var á leikmanni Aston Villa í aðdraganda marksins.

Fleiri mörk voru ekki skoruð í leiknum. Sannfærandi 0-3 sigur Aston Villa staðreynd.

Aston Villa er eftir leikinn í 4. sæti deildarinnar með tvo sigra úr tveimur leikjum. Fulham eru hins vegar stigalausir á botni deildarinnar eftir þrjá leiki.

Fulham 0 – 3 Aston Villa
0-1 Jack Grealish (‘4)
0-2 Conor  Hourihane (’15)
0-3 Tyrone Mings (’48)