fbpx
Miðvikudagur 12.ágúst 2020

Hlakka til að taka fleiri laxa í sumar

Gunnar Bender
Fimmtudaginn 9. júlí 2020 10:13

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

,,Ég varð svo heppin að fá að taka minn fyrsta flugulax í Jöklu fyrir nokkrum dögum,“ sagði Bára Pétursdóttir í samtali við Veiðipressuna og bætti við að hún hefði tekið  sinn maríulax þar á spún í fyrra en þetta hefði bara allt annað dæmi.

,,Við vorum að veiða á svæði 3. Hófu veiðina á Pöllunum og fórum svo á Teigsbrotið og fleiri staði þarna í kring. Reistum nokkra og fengum tvær tökur og svo var bara rólegt. Flökkuðum um á aðra staði en ákváðum svo að fara aftur á Pallana og í Teigsbrotið rétt fyrir hádegishlé,“ sagði Bára.

Hún sagðist hafa farið sjálf á Teigsbrotið ásamt öðrum stjúpsyni mínum og maðurinn og hinn strákurinn fóru á Pallana. Hún hefði ekki verið neitt vongóð á að fá fisk.  Í þessari ferð get ég alveg viðurkennt það en kastaði og hafði gaman. Ég var búin að kasta nokkru sinnum yfir brotið. Þá allt í einu á dauðarekinu sé ég að línan mín strekkta. Ég vissi ekki alveg hvað ég átti að gera og prufaði að taka aðeins í stöngina. Þá fann ég að fiskurinn æstist upp og þá reisti ég alveg  stöngina og gargaði á stjúpsoninn EINAR!! hvað á ég að gera?

,,Svo sé ég að hann hleypur eitthvað í burtu. Ég segi bara ekki skilja mig eftir eina og datt í smá svona panik þar sem að ég hef aldrei fengið fisk á flugu. Svo sé ég að þeir koma allir hlaupandi. Maðurinn minn sem er leiðsögumaður í Breiðdalsá hjálpaði mér að koma þessari fallegu hrygnu á land. Þetta var svona um það bil tíu mínútna barátta sem mér fannst samt vera miklu miklu lengri. Ég verð að viðurkenna að það kom skemmtilega á óvart hvað þessir fiskar eru sterkir. Hrygnan var 84 cm og tók Blue Striker eftir Eið Valdimarsson frá Bolungarvík. Ég hlakka hressilega til að taka fleiri laxa í sumar,“ sagði Bára ennfremur.

 

Mynd. Bára Pétursdóttir með fyrsta flugulaxinn sinn í Jöklu.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Pressan
Fyrir 6 klukkutímum

Nýir húseigendur ætluðu að koma lúxuseigninni í gott stand – Gerðu óhugnanlega uppgötvun í kjallaranum

Nýir húseigendur ætluðu að koma lúxuseigninni í gott stand – Gerðu óhugnanlega uppgötvun í kjallaranum
Pressan
Fyrir 6 klukkutímum

Þess vegna vill fólk ekki að aðrir sjái það stunda kynlíf

Þess vegna vill fólk ekki að aðrir sjái það stunda kynlíf
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Evrópudeildin: Shaktar Donetsk og Sevilla áfram – Evrópudraumur Wolves úr sögunni

Evrópudeildin: Shaktar Donetsk og Sevilla áfram – Evrópudraumur Wolves úr sögunni
Fókus
Fyrir 15 klukkutímum

Kristjón pælir í „undarlegri“ gátu sem hann fékk senda í brúnu umslagi – „Hver eru skilaboðin?“

Kristjón pælir í „undarlegri“ gátu sem hann fékk senda í brúnu umslagi – „Hver eru skilaboðin?“
Fréttir
Fyrir 18 klukkutímum

„Allt sem kom fram í greininni og Kastljósþáttunum er hundrað prósent rétt og ekkert þar sem var búið til eða falsað. Ég get staðfest það“ 

„Allt sem kom fram í greininni og Kastljósþáttunum er hundrað prósent rétt og ekkert þar sem var búið til eða falsað. Ég get staðfest það“ 
Fókus
Fyrir 18 klukkutímum

Undirskrift Maríu Ellingsen til sölu á Amazon

Undirskrift Maríu Ellingsen til sölu á Amazon
Fréttir
Fyrir 20 klukkutímum

Félag fréttamanna gagnrýnir Samherja harðlega og segir framkomu þeirra hættulega í lýðræðislegu samfélagi

Félag fréttamanna gagnrýnir Samherja harðlega og segir framkomu þeirra hættulega í lýðræðislegu samfélagi
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Hrottaleg árás á dómara sem óttast um líf sitt – „Hann gæti komið með hníf og myrt dómarann á vellinum“

Hrottaleg árás á dómara sem óttast um líf sitt – „Hann gæti komið með hníf og myrt dómarann á vellinum“