Indversk kjúlingasúpa með eplum, engifer og karrý.
Hráefni
- 700 g Kjúklingabringur
- 1 Laukur, saxaður
- 2 Hvítlauksrif, söxuð
- 1 rautt chilí, smátt saxað
- 3 Gulrætur, skornar í strimla
- 1 Epli, skorið í teninga
- 2 stk Kjúklingateningar
- 2 dl Kókosmjólk
- 10 g Kóríander, saxað
- 1 msk Ferskt engifer, rifið
- 2 tsk Karrý
- 0.25 tsk Salt
- 0.25 tsk Pipar
Leiðbeiningar
- Hitið smjör í potti og steikið laukinn þar til hann er orðinn glær.
- Bætið hvítlauk, chilí og engifer saman við og steikið í 1-2 mínútur. Bætið þá karrý, gulrótum og eplum og steikið í nokkrar mínútur á pönnunni og bætið síðan kjúklingakraftinum ásamt 9 dl af vatni saman við. Látið malla í 10-15 mínútur.
- Skerið kjúklinginn í munnbita. Hitið olíu á pönnu og steikið kjúklinginn við meðalhita og saltið og piprið. Bætið kjúklingi og kókosmjólk saman við súpuna og hitið varlega eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn. Látið ekki sjóða.
- Í lokin setjið þið kóríander saman við súpuna.
Þú getur keypt allt sem þarf í þessa uppskrift og annað fyrir vikuna á Heimkaup, og fengið vörurnar sendar heim eða í vinnuna, einfalt og þægilegt.