fbpx
Miðvikudagur 27.maí 2020
Matur

Nýbökuð pizza á 700 krónur – Allt brjálað að gera

Jón Þór Stefánsson
Miðvikudaginn 13. maí 2020 16:00

Æðisleg pítsa.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Pizzastaðurinn Spaðinn opnaði í seinustu viku á Dalvegi í Kópavogi og hefur á örskömmum tíma vakið mikla athygli. Staðurinn sérhæfir sig í ódýrum pizzum sem eru ætlaðar fjöldanum. Þórarinn Ævarsson, gjarnan kenndur við Ikea, er maðurinn á bak við Spaðann, en hann hefur átt mikilli velgengni að fagna í veitingageiranum.

Í samtali við DV sagði Þórarinn að hann hefði lengi verið með hugmyndina af Spaðanum í höfðinu og að öll sín reynsla nýtist vel í nýja starfinu.

„Ég er bakarameistari og vann sem bakari í tíu ár. Svo vann ég á Dominos í þrettán ár, þar lærði ég að gera pizzur fyrir mjög marga og hjálpaði til við að móta stefnuna þeirra. Síðan hef ég auðvitað verið í Ikea þar sem að ég hef gert mikinn mat fyrir lágt verð í þrettán ár.“

Þórarinn vill geta rekið Spaðann líkt og Ikea, með því að gera mikinn mat fyrir lítið verð. Hann vilji græða á því að selja mikið, en ekki með því að rukka mikið, en Þórólfur segist vera með hag neytandans í huga.

Ódýrasta pizzan á 700 krónur

Pizzurnar á Spaðanum eru mjög fjölbreyttar, sú ódýrasta kostar 700 krónur, en þær dýrustu kosta 2500. Þórarinn segist hafa verið með 2500 króna verðmiðann í huga þegar að hugmyndin var að mótast og þegar hann sá að það myndi virka fór hann að vinna að staðnum.

Þórarinn segist ekki vita til þess að einhvers staðar sé hægt að kaupa ódýrari pizzur á landinu og segir að í raun séu þetta verð sem ekki hafi sést í mörg ár.

„Ég hef lengi skammast í þeim sem að rukka 400 krónur fyrir hálfan líter af gosi, en hjá mér kostar það 150 krónur.“

„Ég er kominn heim“

Það hefur verið brjálað að gera á Spaðanum. undanfarna daga hafa myndist raðir fyrir utan staðinn og Þórarinn segir að samt eigi staðurinn eftir að auglýsa sig.

„Sumir setja spurningarmerki við það að ég sé komin úr þægilegri velborgaðri skrifstofuvinnu, en ég fann það bara á föstudaginn seinasta þegar að það kom svona smá sprenging í verslunina að ég er kominn heim.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Nýi bubblustaðurinn sem fræga fólkið mun elska

Nýi bubblustaðurinn sem fræga fólkið mun elska
Matur
Fyrir 1 viku

Heiftarleg slagsmál fyrir utan veitingastað: Heimtaði endurgreiðslu og reif í andlitsgrímu starfsmanns

Heiftarleg slagsmál fyrir utan veitingastað: Heimtaði endurgreiðslu og reif í andlitsgrímu starfsmanns
Matur
Fyrir 1 viku

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð
Matur
Fyrir 2 vikum

Allt brjálað yfir hvernig Kylie Jenner skar mæðradagskökuna

Allt brjálað yfir hvernig Kylie Jenner skar mæðradagskökuna
FókusMatur
Fyrir 3 vikum

Þetta borðar Laddi á venjulegum degi

Þetta borðar Laddi á venjulegum degi
Matur
Fyrir 3 vikum

Ofureinfalt ketókex

Ofureinfalt ketókex
Matur
23.04.2020

Una í eldhúsinu: Hvítlaukskjúklingur með spínati og beikoni

Una í eldhúsinu: Hvítlaukskjúklingur með spínati og beikoni
Matur
20.04.2020

Ketóhornið: Baja fiskitacos með léttpikluðum lauk

Ketóhornið: Baja fiskitacos með léttpikluðum lauk