fbpx
Þriðjudagur 19.janúar 2021
Matur

Sósa fyrir jólin – Reddingin sem bjargar jólunum

DV Matur
Fimmtudaginn 24. desember 2020 09:30

Þetta þarf ekki að vera flókið

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Berglind Hreiðarsdóttir matarbloggari á gotteri.is er ekki hrædd við að stytta sér leið, hvað þá þegar útkoman er dásamlega góð. Hér fyrir neðan finnurðu reddinguna sem gæti bjargað jólunum þínum.

Innihald:

2 skalottlaukar
2 msk. smjör
1 pk. Toro Brun Saus
1 pk. Toro Saus til Steg
500 ml rjómi
350 ml vatn
1 msk. fljótandi svínakraftur 1 tsk. rifsberjasulta

Saxið laukinn smátt og steikið upp úr smjöri við miðlungshita þar til laukurinn mýkist.

Hellið vatni og rjóma út í pottinn og pískið duftið úr báðum sósupökk- unum saman við.

Hitið að suðu og hrærið reglulega í allan tímann.

Bætið krafti og sultu saman við og leyfið sósunni að malla þar til annað er tilbúið og hrærið reglu- lega í á meðan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
19.12.2020

Þetta borðar Karítas Harpa á venjulegum degi

Þetta borðar Karítas Harpa á venjulegum degi
Matur
16.12.2020

Svona býrðu til þrefalda marengstertu með ís á milli – Fullkominn jólaeftirréttur

Svona býrðu til þrefalda marengstertu með ís á milli – Fullkominn jólaeftirréttur
Matur
25.11.2020

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta
Matur
24.11.2020

Lágkolvetnamorgunverður Ágústu – „Ég mæli með að þú prófir“

Lágkolvetnamorgunverður Ágústu – „Ég mæli með að þú prófir“