fbpx
Miðvikudagur 24.apríl 2019
Matur

Jersey Shore stjarna segist vera ástæðan á bakvið ketó-æðið

Ritstjórn DV
Föstudaginn 12. apríl 2019 11:05

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ketó-mataræðið er gríðarlega vinsælt um þessar mundir. Jersey Shore stjarnan Vinny Guadagnino heldur að hann gæti verið ástæðan fyrir vinsældum ketó. Vinny, 31 árs, talaði fyrst um ketó á Instagram, @ketoguido, fyrir tveimur árum.

Halle Berry er einnig á ketó, en hún hefur verið á því „í mörg ár.“

Í viðtali við Us Weekly segir Vinny að hann gæti hafa haft eitthvað með það vinsældir ketó að gera. Aðspurður hvort hann sé ábyrgur fyrir vinsældum ketó svaraði hann: „Ég veit ekki hvort ég er það, ég væri til í það.“

Hann bætti því við að þetta gæti haft eitthvað með tímasetningu að gera. „Eða þetta bókstaflega gerðist bara á sama tíma. En hvort sem er, þá held ég að ég átti þátt í því,“ segir Vinny.

„Hundrað manns í hverri viku segja við mig: „Mamma mín er á þessu mataræði út af Vinny frá Jersey Shore. Ég var eins konar byrjunarpunktur fyrir fólk, svo fór það inn í ketó-klikkaða heiminn sem er þarna úti.“

Vinny er ein af fyrstu stjörnunum til að tala opinberlega um ketó. Í fyrstu færslunni sinni sem @ketoguido á Instagram sagðist hann hafa misst tæplega 20 kíló milli mars 2015 og júní 2016 með því að fylgja ketó-mataræði.

 

View this post on Instagram

 

Left: March/2015. Around 197 lbs. Around 25% body fat. Eating a high carbohydrate/sugary diet. Right: June/2016. Around 160 lbs. Around 12-13% body fat. On a high healthy fat / keto/ plant diet and I haven’t turned back. All natural through food and exercise.These are MY results.Everyones body is different, but I do believe this way of eating will help the majority of people lose weight and be healthy. Studies prove that the government has steered us the complete wrong way for nutrition and foods that we think we shouldn’t eat we should, and foods that we shouldn’t eat take up 99% of the grocery store. I started this page to help people who WANT to learn more about this. And share my findings with those that do. People who disagree are welcome as well. You need discourse to learn and discover. But I will post my products, research, and findings here that work for me. Enjoy

A post shared by Vinny (@ketoguido) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 3 dögum

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim
Matur
Fyrir 3 dögum

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 6 dögum

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?
Matur
Fyrir 6 dögum

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni
Matur
Fyrir 1 viku

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra
Matur
Fyrir 1 viku

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“