fbpx
Þriðjudagur 19.mars 2019
Matur

Yfirlýsing frá Domino´s: „Við erum með mjög gott eftirlit með hreinlæti“

Ágúst Borgþór Sverrisson
Sunnudaginn 3. mars 2019 18:54

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vegna fréttar DV í dag um misjafnt hreinlæti á stöðum Domino´s samkvæmt niðurstöðum úr eftirliti Heilbrigðiseftirlits Reykjavíkur hefur fyrirtækið sent DV yfirlýsingu. Þar kemur fram að mikil áhersla sé lögð á eftirlit og hreinlæti á stöðunum og ávallt brugðist við þegar upp koma óheppileg atvik eins og um getur í fréttinni. Eftirlýsingin er eftirfarandi:

Við hjá Domino´s fögnum auknu aðhaldi og gegnsæi hjá Heilbrigðiseftirlitinu með birtingu á eftirlitsskýrslum. Það var tímabært og er öllum til hagbóta, sérstaklega neytendum. Við erum með mjög gott eftirlit með hreinlæti á öllum okkar veitingastöðum. Domino´s hefur í mörg ár verið með vinnslu sína í opnum eldhúsum til að viðskiptavinir okkar geti sjálfir séð hvernig við vinnum. Starfsfólkið okkar fær ítarlega þjálfun og við fylgjum ströngum gæðastöðlum Domino´s international. Við tökum það þess vegna afar alvarlega ef upp koma atvik sem þarf að lagfæra og bregðumst skjótt við. Það var gert í þessu tilfelli einnig og í samráði við heilbrigðiseftirlitið, sem við höfum átt mjög gott samstarf við. Þess má geta að við framkvæmum allsherjar úttekt á öllum okkar stöðum í hverjum mánuði þar sem farið er yfir hreinlæti, vörur, gæði og þjónustu, til að tryggja að ítrustu kröfum sé fylgt.  Domino‘s rekur alls 25 staði og fá, ef nokkur, veitingafyrirtæki á Íslandi leggja jafn mikla áherslu á gæðaeftirlit. Því geta viðskiptavinir okkar treyst.

 

Birgir Örn Birgisson, framkvæmdastjóri Domino´s á Íslandi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 4 dögum

Þessar gömlu, góðu: Ketó-pönnsur með rjóma og sultu

Þessar gömlu, góðu: Ketó-pönnsur með rjóma og sultu
Matur
Fyrir 4 dögum

Þórarinn er maðurinn á bak við Megaviku – Hatrammar deilur í stjórn: „Ákveðnir aðilar sóttu stíft á mig að hækka verðið“

Þórarinn er maðurinn á bak við Megaviku – Hatrammar deilur í stjórn: „Ákveðnir aðilar sóttu stíft á mig að hækka verðið“
Matur
Fyrir 6 dögum

Birtir myndir af öllu sem hún borðar: Ljóstrar upp ástæðunni – Hún er ekki sú sem þið haldið

Birtir myndir af öllu sem hún borðar: Ljóstrar upp ástæðunni – Hún er ekki sú sem þið haldið
Matur
Fyrir 1 viku

Hætti á ketó og sukkaði í fríinu: Svona kemur hún sér aftur í ketósis

Hætti á ketó og sukkaði í fríinu: Svona kemur hún sér aftur í ketósis