fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2019
Matur

Svona gerir Jennifer Garner uppáhalds morgunmatinn sinn: Sjáið myndbandið

Ritstjórn DV
Föstudaginn 22. mars 2019 10:30

Jennifer Garner.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Jennifer Garner deildi uppáhalds morgunmatnum sínum á Instagram. Leikkonan og umsjónarmaður #PretendCookingShow á Instagram deildi myndbandi þar sem hún sýnir hvernig hún útbýr matinn.

Jennifer fer yfir skref fyrir skref hvernig hún gerir uppáhalds vetrar hafragrautinn sinn.

Myndbandið gæti ekki komið á betri tíma, en fullkomið að gera gómsætan hafragraut í vetrarveðrinu í dag.

View this post on Instagram

@inagarten says the trick to learning how to cook is finding something you eat and making it over and over again— maybe this time try half water/half almond milk? Or instead of brown sugar drizzle some maple syrup? That’s how you gain a little confidence. 😁💪🏼 And that’s me and my favorite winter oatmeal. 🤗 #PretendCookingShow . @tasteofhome Oh-So-Good Oatmeal Ingredients: 3 cups water 2 medium tart apples, chopped 1 1/2 cups old-fashioned oats Dash salt 1/4 cup packed brown sugar (I use 2 tbsp) 1/2 tsp ground cinnamon 1/2 tsp vanilla extract 1/4 cup chopped almonds Maple syrup and/or milk of your choice, optional . Directions: 1. In a large saucepan over medium heat, bring water to a boil. Add the apples, oats and salt; cook and stir for 5 minutes. 2. Remove from heat; stir in the brown sugar, cinnamon and vanilla. Cover and let stand for 2 minutes. Sprinkle each serving with almonds. Serve with maple syrup and/or milk if desired. 3. Yum.

A post shared by Jennifer Garner (@jennifer.garner) on

Hráefni:

3 bollar vatn

2 epli

1 ½ bolli hafrar

Smá salt

2 msk púðursykur

½ tsk kanill

½ tsk vanilludropa

¼ bolla skornar möndlur

Hlynsíróp, valkvætt.

Leiðbeiningar:

  1. Settu vatnið í pott og hitaðu upp að suðumarki
  2. Bættu eplunum, höfrunum og saltinu við vatnið
  3. Eldaðu og hrærðu í fimm mínútur.
  4. Taktu pottinn af hellunni og bættu við púðursykri, kanill og vanilludropum.
  5. Settu lok yfir pottinn og leyfðu honum að standa í tvær mínútur
  6. Settu möndlurnar og hlynsíróp yfir grautinn.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 2 dögum

Páskaeggjasmökkun DV: Eru börnin hörðustu gagnrýnendurnir? – Sjáðu myndbandið

Páskaeggjasmökkun DV: Eru börnin hörðustu gagnrýnendurnir? – Sjáðu myndbandið
Matur
Fyrir 2 dögum

Reðasafnið samþykkir groddaralega kartöflu

Reðasafnið samþykkir groddaralega kartöflu
Matur
Fyrir 4 dögum

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 4 dögum

Langbesta skúffukakan – Sjáið uppskriftina

Langbesta skúffukakan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 1 viku

Búrið hennar er svo skipulagt að við eigum ekki til orð

Búrið hennar er svo skipulagt að við eigum ekki til orð
Matur
Fyrir 1 viku

Móðir bendir á agalega mikið magn sykurs í páskaeggjum: „Fjandinn hafi það!“

Móðir bendir á agalega mikið magn sykurs í páskaeggjum: „Fjandinn hafi það!“