fbpx
Föstudagur 19.apríl 2024
Matur

Íslendingar óðir í matartips Þorgeirs – „Mér fannst ég vera alveg nógu feitur fyrir“

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Miðvikudaginn 13. nóvember 2019 14:42

Myndin sem Þorgeir deildi.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þorgeir Jón Gunnarsson deildi rosalegu ráði í Facebook-hópinn Matartips. Færsla hans hefur fengið gríðarleg viðbrögð. En rúmur klukkutími er síðan hann deildi færslunni og hafa þegar yfir 270 manns líkað við hana.

„Matartips dagsins: dýfa gifflum í súkkulaði. Getið þakkað mér seinna,“ skrifar hann og vísar í Gifflar snúðana frá Pågen sem fást í flestum matvöruverslunum.

Skjáskot/Facebook

DV hafði samband við Þorgeir Jón til að forvitnast hvaðan þessi hugmynd kom.

„Ég elska súkkulaði og hef vitað að fólk er að setja nutella á snúða. Ég var að súkkulaðihúða jarðaber og sonur minn að borða giffla svo ég stakk einum í og það var líka svona ljómandi,“ segir Þorgeir.

„En annars þá eru einhverjar svona giffla uppskriftir á heimasíðunni þeirra en það er ekki eins góð saga.“

Þorgeir segir að það sé einnig hægt að dýfa snúðunum í alls konar súkkulaði, eins og daim eða með lakkrís.

Vakti athygli

Eins og fyrr segir hefur færslan vakið mikla athygli og hefur fjöldi fólks skrifað við hana.

„Ó þú veist ekki hvað þú varst að gera,“ skrifaði einn netverji.

„Ohh eins og þeir hafi ekki verið ávanabindandi fyrir,“ skrifaði annar.

„Mér fannst ég vera alveg nógu feitur fyrir,“ sagði einn hópmeðlimur

„Þetta er besta hugmynd sem ég hef séð lengi!“ sagði annar.

Einn kom með aðra góða hugmynd fyrir snúðana. „Ég set allan pokann í örbylgju þangað til pokinn springur, eða um 40 sek og borða það svo rjúkandi heitt með ískaldri mjólk.“

Annar sagði: „Geggjað að setja í öbbann og smyrja með nutella.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa