fbpx
Föstudagur 19.apríl 2024
Matur

32 leiðir til að elda kjúklingabringu: Reykt, soðin og straujuð

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Fimmtudaginn 4. október 2018 18:30

Misjafnar aðferðir með misjöfnum árangri.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Amiel Stanek, ritstjóri Basically-hlutans á vefsíðu matartímaritsins Bon Appétit, fer í meðfylgjandi myndbandi yfir 32 leiðir til að elda kjúklingabringu.

Amiel eldar bringuna í raun á alla mögulega og ómögulega vegu, en meðal þess sem hann gerir er að elda bringuna í örbylgjuofni, baka hana í saltlegi og strauja hana.

Þá fer Amiel einnig yfir hvaða aðferðir séu bestar og hvaða aðferðir eru hreint út sagt hræðilegar. Afskaplega fróðlegt myndband og skemmtilegt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Hartman í Val
Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa