fbpx
Föstudagur 18.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Bílaréttingar Sævars: Gamalgróið fyrirtæki sem býr að áratuga reynslu

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 14. september 2019 12:00

Hér var sprautaður í nýjum lit.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bílaréttingar Sævars er gamalgróið bifreiðaverkstæði sem sér meðal annars um bílasprautun, bílaréttingar og tjónamat á vegum tryggingafélaganna. „Við höfum verið starfandi frá árinu 1985 og má segja að það sé hálfgerður fjölskyldubragur yfir starfseminni. Hann Gestur, eiginmaður minn, keypti fyrirtækið af honum Sævari árið 2014 og sonur hans Sævars starfar svo hjá okkur á verkstæðinu,“ segir Eyrún Gísladóttir.

„Flestir viðskiptavinir okkar eru bílaeigendur sem hafa lent í tjóni og fengið það bætt hjá sínu tryggingafélagi. Fyrst er byrjað á tjónamati og svo er gefinn tími fyrir viðgerðir á bílnum. Oft þarf að panta inn varahluti, sem getur tekið sinn tíma. Við sjáum um alla þá vinnu sem þarf  til þess koma bílnum í gott form. Hér starfa tíu reyndir og menntaðir starfsmenn og getum við því boðið viðskiptavinum okkar upp á snögga þjónustu þar sem gæði og skilvirkni er í fyrirrúmi. Einnig reynum við eftir fremsta megni að vera eins umhverfisvæn og hægt er.“

Þjónusta líka einstaklinga

„Auðvitað fáum við einnig til okkar viðskiptavini sem koma til okkar á eigin vegum. Margir hverjir eru að láta laga rispur eða láta rétta. Aðrir eru með stærri verkefni eins og vörubílaviðgerðir, eða eigendur fólksbifreiða sem vilja láta endursprauta bílana og fleira. Hingað hafa líka í gegnum tíðina komið fjölmargir eigendur fornbíla til þess að setja bílinn í allsherjar yfirhalningu. Þá hlakkar í okkar mönnum við að fá glæsilegar drossíur að handleika. Við tökum glöð á móti öllum gerðum verkefna, stórum sem smáum.“

 

Hágæðaefni fyrir hámarksárangur

„Við notum ætíð hágæða efni í alla okkar vinnu. Þá notum við t.d. Spies Hecker málningu í alla okkar bílasprautun, en málningin er talin ein sú allra besta á markaðnum. Auk þess erum við með tvo öfluga sprautuklefa sem ganga fyrir vatni, en fyrir okkur skiptir máli að vera eins umhverfissinnuð og hægt er. Við erum einnig með tvo fullkomna tölvustýrða réttingarbekki. Til að bæta við þjónustuna þá þrífum við einnig alla bíla vel og vandlega sem koma í gegn hjá okkur og því fá viðskiptavinir okkar bílana sína í toppstandi til baka.“

Nánari upplýsingar á bilarettingar.is

Skútuvogi 12h, Reykjavík

Sími 568-9620

bilarettingar@bilarettingar.is

Fylgstu með á Facebook: Bílaréttingar Sævars

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Nýtt útibú SPORT24 opnar á morgun!: Gerðu frábær kaup á nýjum íþróttavörum – Opnunartilboð og 24% opnunarafsláttur

Nýtt útibú SPORT24 opnar á morgun!: Gerðu frábær kaup á nýjum íþróttavörum – Opnunartilboð og 24% opnunarafsláttur
Kynning
Fyrir 1 viku

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir
Kynning
Fyrir 2 vikum

Sumac: Krydduð jólastemning

Sumac: Krydduð jólastemning
Kynning
Fyrir 2 vikum

Rafmagnsverkstæði Jens og Róberts: Fagmenn á sviði raftækni

Rafmagnsverkstæði Jens og Róberts: Fagmenn á sviði raftækni
Kynning
Fyrir 3 vikum

Gólftækni: Steypan er sterkasta gólfefnið, sé hún rétt unnin.

Gólftækni: Steypan er sterkasta gólfefnið, sé hún rétt unnin.
Kynning
Fyrir 3 vikum

Vatnslausnir: Ný nálgun við þrif og sótthreinsun fyrir matvælafyrirtæki

Vatnslausnir: Ný nálgun við þrif og sótthreinsun fyrir matvælafyrirtæki